Mẹ yêu bé - Cầu nối yêu thương - Số 71

Có một sự thật là không hề tồn tại một công thức chung nào cho việc nuôi dạy con cái. Khi trở thành cha mẹ, chúng ta thường tự tìm ra cách để nuôi con cho thích hợp. Điều này chưa bao giờ dễ dàng với các ông bố, bà mẹ trẻ. Có phải bạn đang gặp rắc rối trong việc nuôi dạy và chăm sóc con cái?

* 17h30 thứ 4 hàng tuần
Từ ngày: 06-01-2016 đến ngày: 12-01-2016

Hãy đến với chương trình “Mẹ yêu bé” để được giúp đỡ tại nhà bởi các chuyên gia tư vấn cùng các bác sĩ chuyên môn. 

Mang tính thực tế cao, “Mẹ yêu bé” là chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam dành cho các gia đình, cập nhật tối đa kỹ năng chăm sóc, nuôi dạy con cái. Chương trình không chỉ là cầu nối tình cảm yêu thương của mẹ dành cho con trẻ mà còn giúp bố hiểu mẹ nhiều hơn trong việc chăm sóc con.

 Hấp dẫn và ý nghĩa, với MC hóm hỉnh, vui vẻ, đồng hành cùng các bác sĩ, chuyên gia tâm lý, “Mẹ yêu bé” sẽ giải đáp tất cả những vấn đề đau đầu với bố mẹ trong việc nuôi dạy con nhỏ tại chính ngôi nhà của mình.

 Đón xem chương trình “Mẹ yêu bé” phát sóng lúc 17h30 thứ 4 hàng tuần trên YouTV.
YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).

XEM NHIỀU NHẤT