Những chú cá bảy màu bong bóng

Bạn yêu thích và muốn được kết bạn với những sinh vật biển đáng yêu?
Cùng đón xem “Những chú cá bảy màu bong bóng” tại Nick & You vào 16h30 hàng ngày, trên YouTV. Từ ngày12/9/2017.

* 16H30 hàng ngày
Từ ngày: 12-09-2017 đến ngày: 09-10-2017

Bạn yêu thích và muốn được kết bạn với những sinh vật biển đáng yêu?

Bạn muốn khám phá thế giới rộng lớn bao la?

Hay chỉ  đơn giản là ngắm nhìn những chú cá nhỏ xinh đang tung tăng bơi lội.

Vậy tháng 9 này, hãy cùng “Những chú cá bảy màu bong bóng” trải nghiệm những điều đặc biệt này nhé!

“Những chú cá bảy màu bong bóng” là loạt phim hài ca nhạc với bối cảnh là môi trường sống dưới nước đầy màu sắc ở dạng 3D. Tại đây, chúng ta sẽ được làm quen với những người bạn nhỏ vô cùng đáng yêu với những chiếc đuôi cá đầy màu sắc, cùng trải nghiệm những cuộc phiêu lưu để khám phá thế giới rộng lớn.

Thông qua những chủ đề xảy ra hàng ngày trong cuộc sống, cùng cách kể chuyện phong phú và sinh động sẽ giúp các em nhỏ ở độ tuổi thiếu nhi dễ dàng cảm nhận được. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những chú khủng long, bác sĩ nha khoa, ca sĩ rock ‘n’ roll, những chú cao bồi hay cho đến việc tái chế, màu sắc… chắc chắn sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị.

Đặc biệt, phần nhạc nền vui tươi, những bài hát thể loại pop mang tính giáo dục cao và phần nội dung trong bộ phim “Những chú cá bảy màu bong bóng” sẽ giúp các em nhỏ chuẩn bị tốt cho giai đoạn Mầm non qua những yếu tố cốt lõi như: làm toán, tập đọc, nghệ thuật, khoa học và sự phát triển mang tính xã hội và cảm xúc.

Các nhân vật trong phim sẽ chủ động học hỏi, khám phá những điều thú vị trên đường đến trường học và đi sâu vào chủ đề đó với nhiều khía cạnh khác nhau. Phương thức tiếp cận mang tính giáo dục của loạt phim “Những chú cá bảy màu bong bóng” sẽ khuyến khích các em nhỏ ham học hỏi và khích lệ tư duy độc lập qua việc đề cao sự tò mò tự nhiên của trẻ em và sức mạnh của những khám phá nho nhỏ hàng ngày.

Cùng đón xem “Những chú cá bảy màu bong bóng” tại Nick & You vào 16h30 hàng ngày, trên YouTV. Từ ngày12/9/2017.

Cùng đón xem Nick & You trên kênh YouTV và trên các hệ thống Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 67/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14) và SCTV (kênh 19/Analag; kênh 126/KTS).

Chi tiết truy cập: www.youtv.vnwww.facebook.com/KenhYouTV/

XEM NHIỀU NHẤT