NICKY, RICKY, DICKY và DAWN

Điều gì sẽ xảy ra trong một gia đình có 4 anh chị em? Và nhất là với ca sinh 4 thì sẽ như thế nào?

* 18h30 hàng ngày
Từ ngày: 23-08-2017 đến ngày: 11-09-2017

Điều gì sẽ xảy ra trong một gia đình có 4 anh chị em? Và nhất là với ca sinh 4 thì sẽ như thế nào?

Hãy cùng là quen với Nicky, Ricky, Dicky và Dawn Harper, bốn anh em sinh tư với một đặc điểm chung duy nhất: đó là có chung ngày sinh nhật. Dù là sinh cùng ngày, cùng giờ nhưng cả bốn đứa trẻ lại mang bốn cá tính khác nhau.

Dù ở nhà, những đứa trẻ này luôn chia sẻ mọi thứ từ phòng ngủ, thú cưng cho đến bạn bè nhưng khi tham gia bất kì cuộc thi nào thì Nicky, Ricky, Dicky và Dawn Harper đều thể hiện sự cạnh tranh mạnh mẽ và một cách công bằng. Sau nhiều việc xảy ra, các em nhận ra rằng khi cùng nhau hợp sức, không gì có thể thắng lại sức mạnh của tình thân.

Bên cạnh nội dung xoay quanh tình cảm gia đình, tình tiết hài hước, gần gũi thì sự xuất hiện của bộ tứ: Aidan Gallagher, Casey Simpso, Mace Coronel và Lizzy Greene sẽ mang đến những giây phút giải trí vui nhộn và đầy thú vị cho các bạn nhỏ. Đón xem bộ phim “NICKY, RICKY, DICKY & DAWN” vào lúc 18h30 hàng ngày, từ ngày 23/8/2017 trên YouTV

Cùng đón xem Nick & You trên kênh YouTV và trên các hệ thống Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 67/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14) và SCTV (kênh 19/Analag; kênh 126/KTS).

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn và www.facebook.com/KenhYouTV/

XEM NHIỀU NHẤT