BÓNG MA TRONG GIA TỘC

Những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà ma ám

Những cái chết bí ẩn bao giờ cũng được gán ghép cho một thế giới thứ ba đầy ma mị. Và một khi dã tâm con người muốn che giấu tội ác hay một bí mật nào đấy thì thế giới thứ ba luôn là chiếc màn đen an toàn và bí ẩn…

* 12h00 hàng ngày
Từ ngày: 09-09-2014 đến ngày: 04-10-2014

Mở đầu cho khung phim buổi trưa lúc 12h hàng ngày trên YouTV là một bộ phim bí ẩn, li kì như thế. “Bóng ma trong gia tộc”, một tác phẩm điện ảnh của Philippines xoay quanh câu chuyện về gia đình Amanda. Sau khi mẹ cô đột ngột qua đời, cha cô tái hôn với người phụ nữ khác, sinh ra Almira.

 

Ngôi nhà của Amanda được tương truyền rằng là chứa đựng nhiều điều kì lạ bởi vẻ âm u đầy ma ám, nay lại càng bí ẩn hơn khi có sự xuất hiện của Eloisa, đứa con riêng của người mẹ kế. Eloisa mắc bệnh tự kỉ từ khi chứng kiến cái chết của cha mình. Cô thường trông thấy những điều bí ẩn, những bóng ma thấp thoáng trong sân vườn, dưới đáy giếng. Về phần Amanda, cô luôn lo sợ tài sản gia đình phải chia cho chị em nhà Eloisa nên càng toan tính và độc ác hơn. Cô hay bày trò hành hạ Eloisa và biến Almira thành công cụ kiếm tiền. Thương chị mình, Almira hay bênh vực Eloisa, điều này càng dấy lên sự độc ác trong lòng Amanda.

 

Trong một lần tranh cãi, Amanda lỡ tay giết chết người mẹ kế. Điều này làm bệnh tình Eloisa càng trầm trọng hơn. Bi kịch nối tiếp bị kịch, Almira bị ám sát và Eloisa là kẻ cầm dao ngồi bên cạnh. Bí ẩn trong ngôi nhà được đồn đoán là ma ám lại càng rùng rợn hơn bao giờ hết sau những cái chết liên tiếp nhau. Ai mới thật sự là hung thủ? Điều bí ẩn sau những cái chết trong ngôi nhà ấy là gì? Liệu ngôi nhà có thật sự bị ma ám?

 

Những tập đầu tiên của bộ phim “Bóng ma trong gia tộc” sẽ lên sóng YouTV lúc 12h hàng ngày từ 09/09/2014. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).