Chuyện hẹn hò ‘dở khóc dở cười’ của cô nàng ế chồng với những quý ông lịch lãm

Chuyện hẹn hò ‘dở khóc dở cười’ của cô nàng ế chồng với những quý ông lịch lãm

Cô nàng 28 năm chưa một mảnh tình vắt vai bất đắc dĩ được nhiều quý ông điển trai hẹn đi xem mắt sau khi câu chuyện ế lâu năm của cô vô tình được chia sẻ trên sóng radio.

* 22h00 hàng ngày
Từ ngày: 22-12-2021 đến ngày: 22-01-2022

Đó là câu chuyện đặc biệt về hành trình tìm kiếm nửa kia của Hạ Thiên (Tưởng Hân), cô gái có vẻ ngoài không mấy nổi bật và luôn sống khác biệt với mọi người. Dù đã bước sang tuổi 28 nhưng Hạ Thiên chưa từng hẹn hò với bất cứ ai khiến mẹ cô vô cùng lo lắng vì sợ cô sẽ ế chồng. Biết được nỗi phiền lòng này của mẹ, Hạ Thiên quyết tâm sẽ thay đổi bản thân nhằm chứng minh những suy nghĩ của mẹ về mình là hoàn toàn sai lầm.

Trong lúc cãi nhau với mẹ, vì quá nóng giận Hạ Thiên đã tuyên bố sẽ tìm được bạn trai chỉ trong vòng vài tháng và đem về ra mắt trong lễ cưới của em gái. Gia đình cũng ra điều kiện nếu cô có bạn trai đúng thời hạn đã hứa thì sẽ được sở hữu căn nhà của bà Ngoại - nơi gắn liền với kỷ niệm tuổi thơ mà cô vô cùng trân quý. Từ đây, Hạ Thiên bắt đầu tham gia những cuộc hẹn hò với những người đàn ông mà cô chưa từng quen biết. Tuy nhiên mối quan hệ chóng vánh này chỉ khiến cô càng thêm thất vọng và mất hết niềm tin vào tình yêu.

Đi tìm kiếm hạnh phúc xa xôi nhưng Hạ Thiên lại quên mất một người ngay bên cạnh luôn quan tâm, lo lắng cho cô là Dương Thạc (Lục Nghị) - đồng nghiệp và cũng là bạn thân nhất của cô. Khi Hạ Thiên bắt đầu từ bỏ việc tìm bạn trai thì Dương Thạc bất ngờ tỏ tình với cô. Nhờ sự chân thành, ấm áp của anh cuối cùng Hạ Thiên cũng nhận ra được tình cảm mà hai người dành cho nhau. Phải chăng cô nàng “siêu ế” từ nay sẽ chính thức thoát ế?

Hẹn hò giấu mặt là bộ phim tình cảm, vui nhộn của truyền hình Trung Quốc với nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và gia đình, mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về phụ nữ trong xã hội ngày nay. Bên cạnh đó phim còn có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như: Tưởng Hân, Lục Nghị, Giang Tâm, Hứa Nham, Dương An Kỳ,... hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho người xem.

Đừng bỏ lỡ diễn biến hấp dẫn của bộ phim Trung Quốc Hẹn hò giấu mặt được phát sóng lúc 22h00 từ ngày 22/12/2021 trên YouTV.