CÔ DÂU NHỎ XINH

Ghét của nào trời trao của ấy

Hai người yêu nhau được gọi là có duyên trong đời nhưng mãi mãi gắn kết bên nhau thì cần có nợ. Tình yêu đẹp là tình viên mãn hai chữ “duyên nợ”. Và một khi đã là duyên nợ của nhau thì khó lòng mà từ bỏ.

* 21h30 hàng ngày
Từ ngày: 03-09-2014 đến ngày: 25-09-2014

Câu chuyện tình yêu của Hyuk Joon (Lee Dong Gun đóng )và Jung Sook (Han Ji Hye đóng) trong bộ phim “Cô dâu nhỏ xinh” là một cuộc trốn chạy duyên nợ như thế. Trong cuộc đời mình, chàng thanh tra Kwon Hyuk Joon chưa bao giờ tin vào duyên nợ cho đến khi anh không thể rời xa người mà anh ghét nhất – cô nhóc 17 tuổi bướng bỉnh Yoon Jung Sook.
 


Gia đình Hyuk Joon và Jung Sook có hôn ước với nhau từ khi họ còn nhỏ. Biến cố gia đình, nhà Hyuk Joon âm thầm rời xa mối quan hệ không còn môn đăng hộ đối. 17 năm sau, Jung Sook đã là một cô nữ sinh trung học xinh đẹp và bướng bỉnh. Hyuk Joon là một thanh tra thành đạt. Họ gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu, chàng đi bắt người còn nàng bị bắt vì đến sàn nhảy khi chưa đủ tuổi. Hyuk Joon và Jung Sook đã chẳng ưa nhau bởi những cách biệt trong tính cách và cuộc sống. Nhưng vì lời giao ước cũ, ông nội Hyuk Joon nhất quyết ép anh phải kết hôn Jung Sook. Vì sức khoẻ của ông, cuối cùng Hyuk Joon cùng Jung Sook thỏa thuận một giao kè riêng. Và cũng từ đây, những tình cảnh dở khóc dở cười của cặp đôi đũa lệch trong cuộc trốn chạy “hôn nhân sắp đặt” lại càng kéo họ gần đến nhau. Hyuk Joon không bao giờ nghĩ mình có thể yêu một “con nhóc không ra gì” như Jung Sook. Jung Sook thì cả đời không thể ưa cái “gã đáng ghét” mang tên Hyuk Joon. Nhưng đã là duyên nợ thì không thể nào chối bỏ. Nhưng liệu cái gọi là duyên nợ có thể dung hòa hai trái tim hoàn toàn khác biệt?
 


Hãy cùng đón xem câu chuyện tình yêu “đũa lệch” của cặp đôi Han Ji Hye – Lee Dong Gun trong bộ phim “Cô dâu nhỏ xinh” lúc 21h30 hàng ngày từ 03/09 trên YouTV. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).
 

XEM NHIỀU NHẤT