CUỘC CHIẾN KIM TIỀN

“Đó không phải là bản chất của anh, Geum Na Ra…”

Đã rất nhiều lần, trong những cơn mê chập chờn lo sợ mất đi người đàn ông đó, Suh Joo Hee đã muốn thốt lên với anh như vậy. “Tiền bạc là gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời. Những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng”.

* 21h30 hằng ngày
Từ ngày: 20-10-2014 đến ngày: 19-11-2014

Và Geum Na Ra, kẻ cho vay nặng lãi lạnh lùng và tàn nhẫn trong “Cuộc chiến kim tiền” chính là một trong những kẻ bất hạnh thật sự, không chỉ bởi giá trị đồng tiền , mà còn bởi vì sức mạnh đồng tiền không chỉ làm thay đổi cuộc sống của anh, mà còn khiến anh nghĩ rằng bản chất con người mình cũng bị tiền bạc chi phối.
 
Geum Na Ra (Park Shin Yang) tưởng như đã có tất cả trong tay: một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định, một cô bạn gái xinh đẹp đáng yêu (Kim Jung Hwa) cho đến trước cái ngày định mệnh: ngày cưới của em gái anh bị phá hỏng bởi bọn cho vay nặng lãi. Đến lúc này anh mới biết công ty bố anh đã vay bọn chúng tới 500 triệu won, lãi mẹ đẻ lãi con, hoàn toàn mất khả năng thanh toán. Từ đó cuộc đời Geum đã hoàn toàn thay đổi. Nhà mất. Bố trốn nợ. Mẹ nằm viện không có tiền làm phẫu thuật. Bản thân Na Ra thì bị đuổi việc. Cô bạn gái hết tiền cũng dứt áo ra đi.
 


Bất hạnh chưa dừng lại ở đó, không lâu sau, Na Ra nhận được tin bố anh tự tử. Cùng lúc, mẹ Na Ra cũng qua đời trong bệnh viện. Mong ước giản dị có cuộc sống bình yên đã không mỉm cười khi anh cùng lúc chứng kiến sự ra đi của cha mẹ mình. Từ một người hiền lành, Na Ra biến thành một kẻ lạnh lùng đến đáng sợ.
 


Trong những ngày lang thang anh tình cờ gặp được ông già được coi là truyền kỳ của giới cho vay nặng lãi và anh quyết tâm theo ông học nghề, để đòi lại những gì đã mất.Giờ đây, không có gì quan trọng hơn tiền, Na Ra tìm mọi cách kiếm được thật nhiều tiền và anh trở thành kẻ cho vay nặng lãi khét tiếng tàn nhẫn trước con nợ. Tuy nhiên, Na Ra không thể hình dung được có một ngày con tim anh thêm một lần nữa rung động trước một người con gái. Trớ trêu thay, người con gái đó lại là Suh Joo Hee(Park Jin Hee), con nợ của anh.
 


Không thể ngồi yên nhìn cảnh gia đình nheo nhóc, Suh Joo Hee chấp nhận cưới người đàn ông có thể làm thay đổi cuộc đời gia đình cô. Nhưng, hạnh phúc cũng không mỉm cười khi đám cưới của cô dính dáng đến kẻ cho vay tàn bạo Na Ra.Vô cùng tức giận, Joo Hee căm ghét kẻ đã lấy đi hy vọng cuối cùng của cô.

Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ giữa kẻ cho vay và người đi vay đã mãi mãi làm thay đổi cuộc đời của họ. Joo Hee cảm nhận được trong con người Na Ra vẫn có một trái tim ấm áp. Và Na Ra hiểu thêm từ cô gái nghị lực những điều có ý nghĩa hơn cả đồng tiền trong cuộc sống. Tình yêu đến với họ nhẹ nhàng nhưng gặp nhiều trắc trở. Cô bạn gái Lee Cha Yeon trước đây của Geum Na Ra và Ha Woo Sung (Shin Dong Wook đóng) – người yêu của Suh Joo Hee luôn tìm cách giành lại những gì đã có của mình trước đây.Trải qua bao thử thách, cuối cùng Geum Na Ra và Suh Joo Hee cũng đến được với nhau. Nhưng cuộc đời của Geum Na Ra dường như không được trọn vẹn khi bi kịch lại xảy ra một lần nữa đúng vào ngày cưới của anh…

Với dàn diễn viên hùng hậu được bảo chứng bởi tên tuổi của Park Shin Yang từng rất nổi tiếng với Chuyện tình Paris,“Cuộc chiến kim tiền”, một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích và thành công nhất năm 2007 sẽ phát sóng lúc 21h30 từ 20/10/2014 trên YouTV. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).