DÂY LEO HẠNH PHÚC

Tình yêu vĩnh cửu là tình yêu thương gia đình…

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.”

“Hạnh phúc chính là lòng tin, tình yêu thương của mỗi con người”, đó là thông điệp được chuyển tải qua bộ phim “Dây leo hạnh phúc” phát sóng lúc 19g hàng ngày từ 06/08/2014 trên YouTV.

* 19h00 hàng ngày
Từ ngày: 06-08-2014 đến ngày: 06-09-2014

Những bộ phim mang đề tài về hạnh phúc gia đình luôn chiếm được phần lớn sự ưu ái của khán giả bởi tính chân thật tự nhiên của nó. Qua đó, mỗi chúng ta như nhìn thấy chính mình trong từng nhân vật của bộ phim.  “Dây leo hạnh phúc” cũng là một phim theo chủ đề tình cảm gia đình nhưng phim khai thác một âm hưởng khác, một khía cạnh mới trong những mối quan hệ tình thân. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của gia đình Mạnh Tường – Trúc Quỳnh cùng những mối quan hệ tương quan, những bất đồng, mâu thuẫn trong một mái nhà. Qua đó, bộ phim gửi đến khán giả một thông điệp chính: “Hạnh phúc chính là lòng tin, tình yêu thương của mỗi con người”.

 

Nhân vật Trúc Quỳnh – cô tiểu thư xinh đẹp, học giỏi đã bất chấp sự tuyệt giao của cha mẹ để lấy Mạnh Tường – một kiến trúc sư hiền lành, nghèo khó. Mạnh Tường và Trúc Quỳnh có 4 người con: Hải Đường, Tường Vi, Khương Duy và Gia Bảo với những tính cách và câu chuyện cuộc đời khác nhau, tạo nên nhiều kịch tính cho bộ phim. Trải qua nhiều biến cố, lúc sóng gió dâng cao, chỉ có lòng tin và tình yêu thương sâu đậm mới có thể hàn gắn và xoa dịu những tổn thương. “Một hạnh phúc rất đỗi giản dị bình thường nhưng nếu chưa trải qua thử thách thì không phải ai cũng cảm nhận được”.

XEM NHIỀU NHẤT