ĐỊNH MỆNH ANH VÀ EM

Có nên quay lại với tình cũ?

“Mối tình đầu, giống như một cuốn phim đã ngả màu vàng ố sau khi bị lưu dấu tích của thời gian, vẫn là kỷ vật tuyệt vời nhất trong ký ức của mỗi người…”

* 18h00 hàng ngày
Từ ngày: 01-10-2014 đến ngày: 09-12-2014

Mối tình đầu, có thể vì lý do này lý do kia mà kết thúc, nhưng nó vẫn để lại những cảm xúc chẳng thể giải thích được thành lời. Mà sau này chúng ta chẳng còn có thể được trải qua lần nữa. Bởi vì, mối tình đầu, chỉ có một mà thôi. Trái tim Paul đã từng rung cảm những giai điệu đầu đời của tình yêu ngọt ngào và nhẹ nhàng như thế với cô bạn thân nhỏ bé, Sarah. Thế nhưng những rung cảm đầu tiên ấy lại vội vàng tắt ngấm khi đôi trẻ rời xa nhau.

7 năm trôi qua, cứ những tưởng kỉ niệm thuở nào đã chôn vùi tận sâu kí ức, thì định mệnh trớ trêu, họ gặp lại nhau. Paul giờ đây đang hạnh phúc bên Mia, cô bạn gái hiện tại. Sarah vẫn vậy, vẫn đi về lẻ bóng, vẫn trong trẻo dịu dàng như những ngày xưa. Trái tim Paul chợt bừng cháy những kí ức xưa kia, anh rời xa Mia và quay về kết hôn cùng Sarah. Cứ nghĩ trái tim sẽ mãi bình yên với hạnh phúc đầu đời, Paul mơ ước về cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình. Anh một mình khăn gói đến Qatar làm công nhân mong dành dụm được ít vốn liếng. Đối với chàng trai trẻ, xa nhau là một thử thách. Và rồi, trong vô tình hay hữu ý, anh gặp lại tình cũ Mia giữ nơi “đất khách quê người”, điều gì đến sẽ đến, anh phản bội lại Sarah, mặc cô đang vất vả tảo tần nơi quê nhà mong ngóng chồng.

Ngày quay về, cũng là lúc Paul nhận ra anh không còn tình cảm với vợ. Sarah thì khác, cô vẫn muốn níu kéo hôn nhân này, bởi anh không chỉ là tình yêu mà còn là lẽ sống của đời. Làm sao cô có thế sống thiếu anh? Nhưng giờ đây, trái tim Paul chỉ đong đầy hình ảnh của cô người tình nóng bỏng…

Chẳng phải một câu chuyện tình ngọt ngào vốn đủ nến thơm hay hoa hồng đỏ, “Định mệnh anh và em” đưa ta gần đến những chân thật của tình yêu, những lựa chọn, những cám dỗ và hối tiếc. Phim lên sóng YouTV lúc 18h hàng ngày từ 01/10. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).