ĐỘC THÂN TUỔI 30

Cứ kiêu hãnh đi, độc thân ơi!
“Tôi 30+. Tôi xinh xắn. Tôi thành công. Tôi cá tính. Nhưng tôi độc thân, chuyện đó có gì sai? Điều tôi cần là một tình yêu xuất phát từ con tim đang đập loạn trong lồng ngực, không phải là một anh người yêu để có thể mang đi khắp nơi khoe khoang. Thứ tôi muốn là một con người hiểu được tâm tư của tôi trước khi những suy nghĩ ấy bật ra thành lời nói chứ không phải anh chàng vui tính tìm mọi cách cho tôi cười mà chẳng biết thật ra tôi chỉ cần một bờ vai. Hơn nữa, điều tôi khao khát là một trái tim cùng chung nhịp đập với những đam mê, sở thích quanh mình, chứ không phải chàng công tử lắm tiền nhiều của hỏi tôi thích gì rồi mua về tất cả để mình tôi cảm nhận… Tôi độc thân, đơn giản vì tôi chờ người có “nội công thâm hậu” có thể làm tôi gục ngã! Thế thôi!”

* 19h30 hàng ngày
Từ ngày: 18-01-2015 đến ngày: 12-02-2015

Vượt qua áp lực từ gia đình cùng những điều tiếng không hay của xã hội, Dung Hòa vẫn vô tư sống với mác “gái già” khi tuổi đã ngoài 30 mà vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Không sắc sảo và lung linh như cô bạn thân Hoàng Yến, Dung Hòa thu hút người đối diện bằng sự giản dị và dịu dàng.

Từng có hai mối tình nhưng đều không có kết thúc viên mãn, Dung Hòa tự làm mình hạnh phúc theo cách của những người độc thân. Cô biết mình cần gì, muốn gì, và cứ thế biến cuộc sống của bản thân trở nên sống động và ngập tràn sắc màu. Có những lúc, giữa cái hạnh phúc mang tên độc thân của mình, Dung Hòa cũng cảm thấy chút cô đơn. Những lúc như thế cô lại tự nhủ "không phải là tôi ế mà chẳng qua tôi chưa tìm được người tử tế để yêu, mảnh ghép của tôi vẫn đang ở đâu đó chờ đợi…”

Cũng như Dung Hòa, nhóm độc thân công sở mà cô chơi thân gồm Văn Chương, Diễm Lệ, Thu Hồng cũng “phòng không lẻ bóng”. Thế nhưng, tứ cô nương nhí nhảnh xì tin vẫn không hề cảm thấy lo lắng về chuyện chồng con. Hạnh phúc lứa đôi, lắm lúc chỉ chờ một chữ “duyên”.

Rồi Sơn Phong xuất hiện, như một cơn gió mát lành tình cờ ghé ngang cuộc đời Dung Hòa. Một mình nuôi đứa con gái 6 tuổi sớm mất mẹ, Sơn Phong luôn nung nấu ước mơ tìm được cho con mình người mẹ thứ hai đúng nghĩa, người yêu thương bé Ngân Nga thật lòng chứ không phải vì khối tài sản kếch xù mà anh đang có. Như bao chàng trai khác, phút ban đầu gặp Hoàng Yến, Sơn Phong bị cuốn hút ngay bởi sự thông minh, sắc sảo của cô. Thế nhưng từ sâu trong đáy lòng ông bố trẻ, Hoàng Yến vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo… Cô gái ấy vẫn chưa phải là người anh kiếm tìm… Lòng anh bắt đầu nghĩ về Dung Hòa. Không đợi Sơn Phong chối từ, cũng chẳng chờ anh chàng rút lui, với bản tính hiếu thắng của mình, Hoàng Yến nhất định phải giành lấy trái tim anh chàng, bằng mọi giá …

Sơn Phong sẽ xử lý ra sao trước bẫy tình mà Hoàng Yến cố tình giăng ra? Dung Hòa có thật sự là mảnh ghép hoàn hảo mà lâu nay Sơn Phong chờ đợi? Nhóm “gái ế” sẽ làm gì khi có một thành viên bị thần tình ái săn đuổi? Họ ủng hộ, phản đối, hay sẽ tìm cách đánh lạc hướng Cupid? Văn Chương, Thu Hồng, Diễm Lệ sẽ làm gì khi chính họ cũng đang “dính chưởng” ái tình?

Với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Lê Khánh (Dung Hòa), Quý Bình (Sơn Phong), Nhật Kim Anh (Hoàng Yến), Amy Hương (Diễm Lệ)…  cùng nhiều danh hài nổi tiếng như Trường Giang, Tuyền Mập,…

“Độc thân tuổi 30” do IMC – TodayTV đầu tư, hãng phim Tâm Điểm sản xuất. Phim sẽ lên sóng YouTV vào 19h30 hàng ngày từ ngày 18/01/2015.

YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số). Xem thông tin chi tiết trên www.youtv.vn