Duyên tình tiền kiếp

Ma mị chuyện tình tiền kiếp trong phim Thái
Bằng tất cả sự phẫn nộ của hận tình, Prayong đã bám lấy Set từ kiếp này sang kiếp khác, hãm hại những cô gái mà Set rung cảm để trả thù…

* 19h30 hàng ngày
Từ ngày: 20-04-2017 đến ngày: 15-05-2017

Ma mị chuyện tình tiền kiếp trong phim Thái

Bằng tất cả sự phẫn nộ của hận tình, Prayong đã bám lấy Set từ kiếp này sang kiếp khác, hãm hại những cô gái mà Set rung cảm để trả thù…

Câu chuyện ân oán tình thù diễn ra trong một ngôi nhà cổ xưa của một dòng họ quyền quý. Ngay từ lúc bước vào, Set đã cảm nhận một điều kỳ lạ u uất trong ngôi nhà và nhất là bức tranh treo trên tường. Anongvadee- hậu duệ sót lại duy nhất của dòng họ quyền quý Chare, để giúp mẹ trả nợ, cô đã bán căn nhà cổ của gia tộc cho Set. Theo dự tính, Set đã chuẩn bị cho tháo dỡ ngôi nhà, tuy nhiên những bí ẩn lần lượt xuất hiện cùng những cơn ác mộng ngày một dày đặt hơn. Không chỉ Set, thư ký của anh là Klab cũng nhìn thấy những điều ẩn khuất phía sau những bức tranh cũ kỹ, u ám, ma mị.

 Một đêm mưa bão Set không thể về nhà và như có một thế lực siêu nhiên buột Set ở lại để đón nhận sự phẫn nộ của một linh hồn tiền kiếp. Trong giấc ngủ mơ màng, Set mơ thấy mình mặc cổ phục Thái Lan gặp gỡ An, người con gái giống hệt Anongvadee. Còn Anongvadee lại mơ gặp Set cao quý, đồng thời cô thấy cả Prayong (bà cố nội Anongvadee), nhưng sao bà cố nội lại tràn ngập uất hận với Anongvadee?

Cùng với những giấc mơ tăm tối đầy âm khí, ngay trong ngày thợ đến tháo dỡ ngôi nhà thì Set chứng kiến tận mắt một người thợ đã ngất xỉu và có những biểu hiện bị ma ám. Quá mệt mỏi với việc kế hoạch bị bị xáo trộn, Set quyết định đối mặt với những linh hồn trong ngôi nhà khi nói với bức tranh là anh sẽ ở lại ngôi nhà, chờ đợi để giải quyết mọi việc.

Trong đêm trú lại ngôi nhà Set thơ thẫn ngoài vườn và đã bị một mùi hương lôi cuốn, bất ngờ Prayong hiện ra và nói đó là mùi hoa Prayong, mùi mà kiếp trước Set thường khen ngợi Prayong rất thơm. Linh tính có chuyện không hay về những oan hồn trong ngôi nhà của mình sẽ làm hại Set, Anongvadee đã trở lại tìm.

Trong khi đó, Set bị ma giấu nên Anongvadee không nhìn thấy, nhưng cô vẫn kiên nhẫn gọi tên Set và cuối cùng bị Prayong làm gãy một cành cây vào vai…Set quyết định không phá căn nhà mà tu sửa thành trung tâm giải trí cao cấp, đồng thời yêu cầu Anongvadee ở lại góp ý và giúp đỡ. Và trong quá trình làm việc với nhau, cả hai đã phát sinh tình cảm. Chứng kiến được những giây phút Set và Anongvadee rung cảm nhau. Prayong càng tức giận và tìm mọi cách để phá vỡ tình cảm này…

Liệu Set và Anongvadee có khám phá ra mọi bí mật ân oán tình thù từ kiếp trước, hóa giải những uất ức của hồn ma còn quanh quẩn trong ngội nhà? Họ phải làm cách gì để chống lại Prayong, và chính bản thân Prayong sau nhiều kiếp mang sầu hận cô có siêu thoát? Đón xem “Duyên tình tiền kiếp” phát sóng lúc 19h30 hàng ngày từ 20/4/2017 trên YouTV.

Xem chi tiết tại www.youtv.vn

YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14),SDTV (kênh 14),SCTV(kênh 19/Analog; kênh 126 Digital).

Cập nhật thông tin phim hàng ngày tại:

+ Fanpage YouTV: KenhYouTV

+ Kênh Youtube: KenhYouTV