Giấc Mộng Đêm Hè khắc họa chân thật về tuổi trẻ đầy nồng nhiệt nhưng cũng lắm lỗi lầm

Giấc Mộng Đêm Hè khắc họa chân thật về tuổi trẻ đầy nồng nhiệt nhưng cũng lắm lỗi lầm

Từng ‘làm mưa làm gió’ trên khung giờ vàng TodayTV, bộ phim truyền hình ăn khách - Giấc Mộng Đêm Hè sẽ chính thức trở lại phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 6 này trên YouTV.

* 17h00 hàng ngày
Từ ngày: 18-06-2023 đến ngày: 18-07-2023

Câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Châu (Sĩ Thanh), từ nhỏ sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng có cơ hội đổi đời khi được ông Nhân (Mạnh Hùng) - một người tốt bụng nhận làm con nuôi. Châu luôn ganh ghét, đố kỵ với Vân (Song Dương) - con gái ông Nhân và quyết tâm phải giành lấy những gì tốt nhất xung quanh Vân về cho mình.

Trước tiên Châu lên kế hoạch dụ dỗ Tín (Trung Huy) - “người yêu trong mộng” của Vân và nói dối rằng đã có con với Tín để ép anh cưới cô. Nhưng sắp sửa kết hôn với Tín, Châu lại gặp được Kha (Quang Sơn) và bị choáng ngợp trước sự giàu có, độ “chịu chi” của anh ta nên Châu phản bội Tín để kết hôn với Kha khiến Tín suy sụp.

Sau một thời gian, nhờ có Vân luôn bên cạnh an ủi, giúp đỡ, Tín đã vực dậy tinh thần và phát triển sự nghiệp thành công, Tín cũng bắt đầu yêu Vân nhiều hơn và muốn tiến đến hôn nhân với cô ấy. Trong khi đó, cuộc hôn nhân đầy toan tính của Châu đang bên bờ vực rạn nứt vì công việc kinh doanh của Kha gặp khó khăn, không còn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu vật chất của Châu. Vốn rất khôn khéo và đủ chiêu trò, Châu tiếp tục vạch ra kế hoạch quay trở lại phá hoại hạnh phúc của Tín và Vân một lần nữa. Liệu Châu có đạt được mục của mình hay không và tình yêu của Tín và Vân có đủ lớn để vượt qua mọi thử thách?

Giấc mộng đêm hè được đầu tư sản xuất bởi Tập đoàn IMC - Kênh truyền hình TodayTV với sự ‘cầm trịch’ của đạo diễn Nguyên Trần sẽ đem đến cho khán giả 30 tập phim đầy ắp những yếu tố kịch tính như âm mưu tranh đoạt tình yêu, tiền tài, xung đột mẹ chồng nàng dâu, nghị lực vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích gồm: Sĩ Thanh, Trung Huy, Song Dương, Quang Sơn, Mạnh Hùng, Phúc An,… cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho phim, hứa hẹn một lần nữa khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong mùa hè này.

Chờ đón sự trở lại của bộ phim truyền hình ăn khách - Giấc mộng đêm hè sẽ được phát sóng lúc 17h00 từ 18/06/2023 trên YouTV.