Hận tình không quên

Nhan sắc là một vũ khí lợi hại, đó là món quà tuyệt vời của tạo hóa giúp người con gái tìm được hạnh phúc. Nhưng đôi khi, nhan sắc cũng mang đến những đau thương, khiến người con gái ấy phải đấu tranh lựa chọn giữa tình yêu và hận thù.

* 20H thứ 2 - thứ 7
Từ ngày: 09-10-2019 đến ngày: 26-11-2019

“Hận tình không quên”- Khi hạnh phúc rơi vào vòng xoáy của những hận thù

Nhan sắc là một vũ khí lợi hại, đó là món quà tuyệt vời của tạo hóa giúp người con gái tìm được hạnh phúc. Nhưng đôi khi, nhan sắc cũng mang đến những đau thương, khiến người con gái ấy phải đấu tranh lựa chọn giữa tình yêu và hận thù.

Carmela– người con gái trẻ đẹp sống cùng cha là Danilo và mẹ là Amanda tại thị trấn Sta. Maria. Nhan sắc tuyệt trần mà Carmela có được nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ người mẹ của mình. Với nhan sắc khiến bao người mê đắm, những tưởng cô sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, nhưng ngờ đâu Carmela lại gặp phải ngã rẽ trái ngang. Cha cô chết thảm, mẹ cô bị ông Fernado– một người đàn ông có uy lực trong vùng tấn công và lạm dụng. Điều này đã khiến cô bị mọi người xa lánh và phải rời xa quê nhà.

Lớn lên tại phố thị phồn hoa nhưng cô vẫn không quên những nỗi đau trong quá khứ. Trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, thay vì tìm kiếm hạnh phúc, cô lựa chọn việc trở về quê hương để giải quyết mọi ân oán năm xưa. Tại đây, Carmela đã gặp và yêu Santiago. Tuy nhiên, chàng trai này không dành cho mẹ cô sự tôn trọng. Hạnh phúc rất đỗi mong manh khi Carmela phải tiếp tục chọn lựa giữa tình yêu và gia đình.

Hành trình trở về quê hương và đối diện với quá khứ thật không dễ dàng. Cuộc sống của Carmela xoay quanh những hận thù về nỗi đau trong quá khứ. Liệu còn có những bí mật nào đang chờ Carmela khám phá? Với vẻ đẹp “sắc nước hương trời”, liệu cô sẽ đấu tranh thay đổi tương lai hay phải chịu chung số phận như người mẹ của mình? Đứng trên ranh giới mong manh giữa tình yêu và thù hận, sau cùng, cô sẽ chọn lựa điều gì?

“Hận tình không quên” là một bộ phim “ăn khách” của làng điện ảnh Philippines. Đặc biệt, khán giả sẽ bị thu hút bởi sự trở lại của Marian Rivera, nữ diễn viên đình đám được mệnh danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”. Đón xem bộ phim “Hận tình không quên” sẽ phát sóng lúc 20h00 thứ 2-7 trên YouTV, từ 9/10/2019.

Chi tiết truy cập tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Nguyệt Anh