Hành trình trắc trở để thay đổi số phận của “cô dâu nhí” Anandi trong Cô dâu 8 tuổi Mùa 2

Hành trình trắc trở để thay đổi số phận của “cô dâu nhí” Anandi trong Cô dâu 8 tuổi Mùa 2

Hành trình đấu tranh giành lại hạnh phúc và vượt lên khỏi xiềng xích hủ tục của Cô Dâu 8 Tuổi mùa 1 đã từng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Trở lại với mùa 2 này, bộ phim chắc chắn không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, một Anandi hoàn toàn mới sẽ xuất hiện nhưng vẫn tiếp tục kế thừa sứ mệnh đấu tranh chống lại nạn tảo hôn.

* 20h hàng ngày
Từ ngày: 06-02-2024 đến ngày: 06-06-2024

Siêu phẩm Cô dâu 8 tuổi từng đem về tiếng vang lớn cho truyền hình Ấn Độ khi nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả khắp Châu Á trong đó có cả Việt Nam. Nội dung phim kể câu chuyện có thật về cuộc đời của Anandi - một cô bé ở vùng nông thôn Rajasthan phải kết hôn khi chỉ mới 8 tuổi với một người chồng bằng tuổi; cùng những cuộc đấu tranh của cô để chống lại nạn tảo hôn cho đến khi trưởng thành. Nối tiếp thành tích đáng nể từ mùa 1 cũng như thỏa lòng mong đợi của hàng triệu người hâm mộ bộ phim, nhà sản xuất tiếp tục phát hành mùa 2 Cô dâu 8 tuổi với câu chuyện hoàn toàn mới về một Anandi mới tại một vùng đất mới của Gujarat.

Mùa 2 của bộ phim sẽ tiếp tục đề cập đến nạn tảo hôn vẫn còn tồn tại nhức nhối trong xã hội Ấn Độ. Ngay khi còn nằm trong nôi, cô bé Anandi đã phải thực hiện lời hứa của gia đình mình và trở thành con dâu của một gia đình khác. Từ đây hành trình trưởng thành của Cô dâu nhí Anandi chính thức bắt đầu với nhiều cung bậc cảm xúc đầy thăng trầm nhưng không thiếu sự ngây ngô, đáng yêu của một đứa trẻ. Lồng ghép vào đó còn có những mâu thuẫn, âm mưu đầy kịch tính của một gia đình nhiều thế hệ. Nạn tảo hôn lại một lần nữa tiếp diễn liệu Anandi - nhân vật mới của mùa 2 có thể đứng lên đấu tranh và xóa bỏ hủ tục này?

Hơn 2000 tập phim của mùa đầu tiên đã giúp Cô dâu 8 tuổi từng giành được hàng loạt giải thưởng danh giá tại Ấn Độ và các diễn viên trong phim cũng tạo được tiếng vang trên màn ảnh Bollywood. Và mùa 2 tiếp nối sẽ là sự góp mặt của những “cực phẩm” hàng đầu Bollywood như: Shivangi Joshi, Samridhi Bawa, Randeep Rai,... Đặc biệt vai nam nữ chính Anandi và Jigar lúc nhỏ mùa này do cặp đôi diễn viên nhí tài năng Shreya Patel, Vansh Sayani đảm nhận.

Đừng bỏ lỡ hành trình đầy mới mẻ về một Anandi hoàn toàn mới trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 06/02/2024 trên YouTV.