“Hẹn ước tình yêu” – Hành trình đòi lại công lý hay sa vào vòng xoáy hận thù?

“Hẹn ước tình yêu” – Hành trình đòi lại công lý hay sa vào vòng xoáy hận thù?

Tình yêu là điều tuyệt đẹp trong cuộc sống, mang đến cảm giác yêu thương ngọt ngào nhưng cũng lắm hờn ghen và cả những giọt nước mắt.

* 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
Từ ngày: 02-09-2020 đến ngày: 26-12-2020

Trong tình yêu, ai cũng muốn được sống hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình. Tuy nhiên, sóng gió cuộc đời lại khiến những lời “thề non hẹn biển” đành phải vỡ đôi. Câu chuyện của Eduardo và Amor – hai nhân vật trong bộ phim Philippines “Hẹn ước tình yêu” là minh chứng rõ nét.

Eduardo yêu Amor sâu đậm và muốn tiến đến hôn nhân nhưng bị mẹ của Eduardo ngăn cản, thậm chí hãm hại Amor. Bà ta lên kế hoạch để con trai mình cưới Claudia - con gái ngoài giá thú của Thống đốc Zalameda giàu có. Bà cho rằng nếu cuộc hôn nhân này thành công sẽ “cứu sống” việc kinh doanh của gia đình. Mặc dù Eduardo yêu tha thiết Amor nhưng anh lại vô tình rơi vào cái bẫy của mẹ ruột, khiến Eduardo ruồng bỏ Amor khi cô đang mang thai đứa con của anh. Eduardo kết hôn với Claudia – người phụ nữ chưa từng khiến anh rung động. Hiểu lầm này hóa đau thương cùng cực khi chính Eduardo ra tay giết chết những người thân của Amor và cả đứa con gái ruột thịt. Trước những điều quá đỗi đau đớn mà Eduardo gây ra, Amor từ yêu thành hận, cô thề rằng sẽ bắt những kẻ độc ác phải trả giá cho hành động của mình.

Sau những nỗ lực lên kế hoạch trả thù trong suốt 20 năm, Amor gặp lại gia đình Eduardo cùng con trai của họ là Angelo. Amor tin rằng chính Angelo sẽ là nhân tố lớn nhất giúp Amor trả được mối thù. Lúc này Amor cũng có một đứa con gái xinh đẹp, hiền lành và thánh thiện tên Yna. Một câu chuyện tình yêu mới lại được viết nên khi Angelo mang lòng yêu mến Yna. Cũng từ đó, những bí bật trong quá khứ, những ân oán tình thù của thế hệ trước dần được hé lộ. Liệu tình yêu của đôi trẻ có hóa giải được “món nợ máu” năm xưa hay lại dẫn đến một bi kịch khác khốc liệt hơn cả những nỗi đau trong quá khứ?

“Hẹn ước tình yêu” là bộ phim làm nên những “điều kỳ diệu” trong lịch sử truyền hình Philippines khi bản gốc được chiếu ở 16 quốc gia với hàng chục triệu người xem khắp các nước. Bộ phim cũng nằm trong top phim truyền hình có tỷ suất người xem cao ngất ngưỡng và gây được tiếng vang lớn trong khung “giờ vàng” buổi tối tại Philippines. Đến năm 2015, phim được dựng lại với kinh phí đầu tư lớn cùng sự tham gia của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Kathryn Bernardo cùng Daniel Padilla và một lần nữa tạo sức lan tỏa mạnh mẽ.

Cùng trải lòng trong các cung bậc cảm xúc của “Hẹn ước tình yêu” được phát lúc 19h00 từ ngày 02/09/2020 trên YouTV.  Xem thêm các thông tin khác tại:  www.youtv.vn | f/KenhYouTV