Hơn Cả Tình Yêu: Rũ bỏ định nghĩa “Đúng và Sai” trong tình yêu, cặp đôi bén duyên trời định

Hơn Cả Tình Yêu: Rũ bỏ định nghĩa “Đúng và Sai” trong tình yêu, cặp đôi bén duyên trời định

Trong bộ phim “Hơn cả tình yêu”, định nghĩa “đúng và sai” dường như trở nên hư vô khi con người cho thấy được sức mạnh to lớn mà tình yêu đích thực mang lại…

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 11-01-2021 đến ngày: 26-02-2021

Cuộc sống vốn muôn màu, đôi lúc đúng và sai ở một ranh giới vô cùng mong manh, hoàn toàn không tài nào đoán định được. Số phận con người cũng như vậy, đặc biệt là trong chuyện tình yêu, đúng và sai lại càng khó phân biệt. Khi tình cảm đã trao cho phía đối phương, thậm chí chung sống với nhau thành vợ, thành chồng thế nhưng câu chuyện “hợp và tan” vẫn mãi là một đề tài muôn thuở chưa có lời giải, đúng và sai cũng vì thế mà trở thành lời nguyền duyên khởi,…

Hơn cả tình yêu là một minh chứng cho điều đó. Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vỹ) – chàng IT khô khan có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ và con thế nhưng một ngày nọ, tai họa bất ngờ ập đến, anh bị sa thải khỏi công ty đồng thời chuyện tình cảm trong hôn nhân cũng bắt đầu xuất hiện những rạn nứt. Mặc dù cố hàn gắn vết thương thế nhưng mọi chuyện dường như đã vượt quá tầm tay. Thời khắc cô vợ Nhân Gian lâm vào cảnh bí cùng (quá sức chịu đựng do áp lực công việc và gia đình) thì cũng là lúc cô tìm thấy được sự đồng điệu khi ở cạnh người bạn học cũ của mình.

Đinh Nhân Gian và vợ chấm dứt quan hệ vợ chồng. Lúc này, anh lâm vào cảnh túng quẫn khi vừa thất nghiệp, vừa thất tình, Nhân Gian đành sống tạm bợ bên cạnh một “cậu chủ nhỏ” khó tính, thường xuyên bị sai làm những việc lặt, linh tinh…

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân) – một “gái ế” đã ngoài 30 có cá tính mạnh mẽ, kiên cường, vẻ ngoài xinh đẹp thời trang, tính tình thay đổi thất thường. Không sinh ra trong 1 gia đình giàu có, nhưng dựa vào sự nỗ lực của mình, cô đã từng bước trở thành 1 người phụ nữ toàn diện. Tuy làm việc trong môi trường phức tạp nơi công sở nhưng Thanh Hoan vẫn không làm mất đi bản ngã của mình, không sa đà trước những cám dỗ, thị phi.

An Thanh Hoan và Đinh Nhân Gian tình cờ quen biết nhau, cả hai như “nước với lửa” tưởng chừng không thể dung hợp được thế nhưng khi tiếp xúc nhiều, tình cảm “dở dở ương ương” lại hóa định mệnh khiến họ chợt nhận ra rằng nhân duyên vốn do trời định, đúng và sai không hề quan trọng trong chuyện tình yêu đôi lứa mà nó xuất phát từ chính lòng tin, tình cảm yêu thương, sẻ chia ngọt bùi lẫn nhau.

Sau khi rũ bỏ những hiểu lầm ban đầu, An Thanh Hoan và Đinh Nhân Gian bắt tay giúp nhau bước ra khỏi vũng lầy đau khổ. Trải qua vô số những khó khăn trong công việc, cùng nhau hóa giải những mâu thuẫn về quan điểm sống và khoảng cách, dần dần họ đã có một tình yêu thật đẹp, đẹp hơn tất cả những gì mà họ đã từng trải qua trước đó….

Nhường nhau một ít, thông cảm, hy sinh cho nhau một ít… nếu không làm được những điều đó thì chẳng cần biết ai đúng ai sai, rõ ràng tình yêu đã không còn nguyên vẹn... Bộ phim mang đến cho chúng ta một định nghĩa thật thú vị về chuyện tình cảm. Lựa chọn sai lầm, thức thời và đi theo lối mòn sẽ chỉ mãi dẫn ta đến những u mê mộng mị… Trong tình yêu, không có đúng, cũng chẳng có sai, yêu một người, muốn dành cả đời để san sẻ vui buồn cùng nhau mới đích thực là điều tuyệt vời và đáng trân quý nhất.

Dù nguyện ý bên nhau thế nhưng sóng gió biển tình vốn nhiều trắc trở, tai ương, liệu cặp đôi sẽ làm cách nào để bảo vệ “chân tâm” trước những cám dỗ, sa ngã trong cuộc sống?

Hãy cùng đón xem bộ phim "Hơn cả tình yêu” được phát vào lúc 18:00 từ ngày 11/01/2021 trên kênh truyền hình YouTV. Xem các thông tin phim tại www.youtv.vn | f/KenhYouTV