KẾ HOẠCH HOÀN HẢO

Tình yêu của kẻ lừa gạt
“Cuộc đời một kẻ lừa gạt chỉ có 2 kết cục: hoặc là lừa người khác, hoặc là bị người khác lừa. Tuyệt đối không có chỗ cho sự chân thật, tuyệt đối không dung chứa tình yêu!”  Điều đáng tiếc là, không phải kẻ lừa gạt nào cũng biết điều đó, nhất là một kẻ lừa gạt bị đẩy vào tình thế không mong muốn. Như Jerry…

* 20h30 hàng ngày
Từ ngày: 28-04-2015 đến ngày: 04-06-2015

Jerry là một gã trai nghèo, nhưng là một gã trai đầy kiêu hãnh, tồn tại giữa đời với một mối tình không chắc chắn cùng cô bạn gái nhiều tham vọng Agatha. Cuộc sống chật vật của đôi tình nhân khốn khó ngày qua ngày trôi đi trong sự túng thiếu và tẻ nhạt. Trong khi Agatha kiếm đủ mọi cách, kể cả những mưu tính xấu xa để vươn lên thì ngược lại, Jerry luôn là người phản đối những kế hoạch của người tình. Tuy nhiên, Agatha luôn biết cách để lái Jerry tham gia vào những vụ lừa gạt nho nhỏ của mình bằng cách vẽ lên trong anh những mơ mộng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, nơi tiền không phải là nỗi ám ảnh nghẹt thở. Jerry miễn cưỡng chấp nhận xuôi theo, cho đến một ngày, “con mồi lớn” của Agatha, Lovelia xuất hiện.

 


Lovelia là một người bạn thời thơ ấu của Agatha, con gái duy nhất của người đàn ông Don Roel giàu có. Đánh hơi khối tài sản kếch xù mà Lovelia sẽ thừa kế sau khi cha cô mất, Agatha lên kế hoạch tiếp cận cô. Không chỉ muốn kết hôn với Don Roel để đào mỏ, Agatha còn dùng thủ đoạn ép Jerry quyến rũ Lovelia hòng trục lợi.


Vốn là một cô gái ngây thơ, trong sáng, Lovelia nhanh chóng rơi vào lưới tình với gã trai kiêu bạc Jerry. Mối quan hệ nhiều ẩn khuất vấp phải sự phản đối quyết liệt của Don Roel khiến Lovelia phải bỏ trốn cùng Jerry những mong cha chấp nhận. Nào ngờ, quá tức giận với việc con gái làm, nhà triệu phú lên cơn đau tim rồi qua đời. Ngay lúc đau đớn vì thương cha và vì cảm giác tội lỗi đè nặng trong tim, Lovelia phát hiện ra người đàn ông cô yêu thực ra chỉ là một kẻ lừa đảo và tình yêu mà cô đã hy sinh cả cha mình để bảo vệ chỉ là một thứ giả dối, một bước đi nằm gọn trong kế hoạch hoàn hảo của của đôi nhân tình Jerry và Agatha.

 

Qúa tuyệt vọng, Lovelia quyết định dứt áo ra đi dù đang mang trọng bệnh. Tưởng Lovelia đã chết, Agatha hả hê chiếm lấy tài sản gia đình Don Roel mà không ngờ rằng, cô bạn thời thơ ấu đã gặp may. Lovelia được bác sĩ Carmela Conrad chữa khỏi bệnh và bắt đầu trở về trả thù những kẻ đã lừa gạt và chiếm đoạt tài sản gia đình mình. Kế hoạch của Lovelia tưởng như đã hoàn hảo, cho đến một ngày Jerry thú nhận: anh đã yêu Lovelia, tình yêu thật sự của một kẻ lừa đảo…


Với một kịch bản nhiều kịch tính nhưng cũng không kém phần xúc động, “Kế hoạch hoàn hảo” với diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp của điện ảnh Philippines hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem cho những ngày đầu năm mới. Đón xem phim sẽ phát sóng lúc 20h30 hàng ngày từ 28/4/2015 trên YouTV.

Thông tin chi tiết tại Facebook:  Kênh YouTV

YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số).