Kiểm Toán Viên - Lối đi mới độc đáo cho dòng phim chính trị Hàn Quốc

Kiểm Toán Viên - Lối đi mới độc đáo cho dòng phim chính trị Hàn Quốc

Đổi gió xem phim truyền hình với ‘Kiểm Toán Viên’ - khai thác về đề tài ngành kiểm toán và lĩnh vực ngân hàng ở Hàn Quốc, mang đến những tình tiết đầy gay cấn ẩn sau sự tranh quyền đoạt lợi của các nhân vật trong phim.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 22-09-2022 đến ngày: 14-10-2022

Bộ phim được remake từ truyện manga cùng tên của tác giả Ryouka Shuu kể câu chuyện về kiểm toán viên No Dae Ho (Kim Sang Joong) bất đắc dĩ bị rơi vào vòng xoáy tham nhũng của giới cán bộ ngân hàng Hàn Quốc.

No Dae Ho vốn là người trung thực, tốt bụng nên khi đến làm tại một ngân hàng ở Seoul anh vô cùng ngỡ ngàng trước những chiêu trò tham nhũng, ăn chặn của các nhân viên tại đây. Qua một thời gian làm việc, anh bất ngờ phát hiện ra được những toan tính, âm mưu, bất chấp thủ đoạn nhằm thỏa mãn tham vọng và quyền lực của các lãnh đạo ngân hàng. Để phơi bày sự lũng đoạn trong bộ máy ngân hàng Hàn Quốc cũng như vạch trần những sai phạm của bọn tham ô, hành trình đấu tranh tìm lại công lý của No Dae Ho chính thức bắt đầu.

Kiểm toán viên là bộ phim thuộc thể loại tâm lý hình sự mang đến cho khán giả góc nhìn mới mẻ về ngành kiểm toán và môi trường ngân hàng mà từ trước đến nay ít được xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc. Không chỉ khai thác về đề tài xã hội vô cùng thú vị mà phim còn sở hữu dàn diễn viên toàn những ngôi sao màn ảnh như: Yoo Dong Geun, Kim Sang Joong, Ahn Woo-yeon hay Chae Shi Ra,... hứa hẹn sẽ là các nhân tố làm nên sức hút to lớn cho bộ phim.

Đừng quên đón xem câu chuyện thú vị về lĩnh vực ngân hàng được khắc họa rõ nét trong bộ phim Kiểm toán viên phát sóng lúc 18h00 từ ngày 22/09/2022 trên YouTV. Chi tiết xem tại: www.youtv.vn / f/YouTV