LỜI NGUYỀN SAPPHIRE

Hotgirl Sam mạnh mẽ hơn nhờ tình yêu

Bên trong vẻ đẹp mong manh, trong sáng là sự cầu tiến và nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp của hotgirl Sam. Từ một người đẹp nổi lên sau cuộc thi nhan sắc tuổi teen, Sam lấn sân vào nghệ thuật khi trở thành MC của nhiều chương trình truyền hình yêu thích.

* 19h00 hàng ngày
Từ ngày: 07-09-2014 đến ngày: 15-10-2014

Đam mê điện ảnh, Sam thử sức với phim truyền hình. Không cho mình thời gian rãnh rỗi, Sam còn trở thành “bà chủ nhỏ” với thương hiệu thời trang riêng.
Tự khẳng định mình là người mạnh mẽ và cầu toàn, Sam luôn phấn đấu hết mình trong sự nghiệp diễn xuất, kinh doanh và học tập. Vai diễn đầu tiên trong phim Lối rẽ như một bước thử thách Sam đến với nghệ thuật thứ 7. Cô nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới đầy hào quang nhưng cũng lắm chông gai này.
 


Tham gia điện ảnh khá lâu nhưng phải đến “Lời nguyền Sapphire”, Sam mới đảm nhận vai nữ chính. Với Sam, cô nàng Ngọc Lan trong phim “Lời nguyền Sapphire” là vai diễn giúp cô bộc lộ được cá tính của mình nhiều nhất. Trong phim, Sam vào vai cô chủ nhỏ Ngọc Lan. Sau khi du học từ nước ngoài về, Ngọc Lan giúp cha quản lý công ty đá quý. Chính điều đó đã dấy lên lòng đố tỵ của người anh nuôi Bảo Anh. Là một thanh niên giàu tham vọng, Bảo Anh bắt đầu lên kế hoạch thực hiện mưu đồ để giành lấy những gì mình muốn. Quyết tâm của anh cao hơn khi nhìn thấy Ngọc Lan thân thiết với Tuấn Khanh, một anh chàng thiết kế đồ họa. Liên kết với đối thủ, Bảo Anh đẩy công ty gia đình Ngọc Lan đến bờ vực phá sản. Biến cố dồn dập, cha Ngọc Lan qua đời. Giữa những khó khăn chồng chất, Ngọc Lan quyết tâm vực dậy tâm huyết gia đình trong sự ủng hộ của người yêu. Nhưng, lòng hận thù, đố kị của kẻ ác đã không dừng lại ở đấy. Ngọc Lan vô tình rơi vào một chiếc bẫy để rồi tất cả kí ức như một giấc mơ.
Liệu tình yêu của Tuấn Khanh có giúp Ngọc Lan vượt qua khó khăn và hoàn thành tâm nguyện của cha mình?
 


“Lời nguyền Sapphire” sẽ lên sóng YouTV lúc 19h hàng ngày từ 07/09/2014. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).

XEM NHIỀU NHẤT