MỐI TÌNH ĐẦU

Có một sự thật rằng Philippines không phải là đất nước lý tưởng cho những mối tình, và ở Manila, người ta chuộng style gia đình hơn tình yêu lãng mạn của các cặp đôi. Có lẽ vì thế mà những bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ xứ này thường khai thác những bi kịch gia đình.

* 15h Hàng ngày
Từ ngày: 03-12-2017 đến ngày: 04-01-2018

Giữ lại bông hồng cho tình đầu

Cô bé Cyndi gặp cậu nhóc Lukas ở bãi biển khi cả hai cùng đi nghỉ với gia đình. Tình bạn tuổi ô mai mới nhen nhóm lên thì đã gặp ngay sóng gió: mẹ của Lukas qua đời trong một tai nạn bí ẩn. Cha Lukas quyết định đưa gia đình ra nước ngoài sinh sống. Hai cô cậu đành tạm biệt nhau trong lưu luyến không nguôi.
 


Hai năm sau, Lukas trở về nước. Duyên phận lại khiến họ gặp nhau khi Lukas theo học tại trường của Cyndi. Thế nhưng, giữa lúc Cyndi chưa kịp vui mừng gặp lại bạn cũ, Lukas đã hoàn toàn biến thành con người khác. Khủng hoảng tuổi dậy thì cùng những bi kịch gia đình khiến cậu chẳng còn vui vẻ, tươi cười như trước kia, thay vào đó, cậu trở nên nghiêm nghị và xa cách, kể cả với Cyndi. Không bỏ rơi Lukcas, Cyndi và Baste – bạn thân của cô giúp đỡ Lukas dần vượt qua mọi chuyện. Tình bạn của ba người ngày một sâu bền mặc dù giữa Lukas và Baste luôn có một cuộc cạnh tranh ngầm nhằm tranh giành sự chú ý của cô bạn gái duy nhất trong nhóm. Thế nhưng, cuộc đời một lần nữa lại không hề êm đềm như họ tưởng, khi cả ba cùng phát hiện ra bí mật kinh hoàng đằng sau cái chết của mẹ Lukas năm xưa…
 


 

Câu chuyện của “Mối tình đầu” dĩ nhiên không dừng lại ở đó. Nhưng tình yêu của Lukas và Cyndi có dừng lại không, nhất là khi mối tình đầu ngây thơ, non nớt ấy luôn đứng trước nguy cơ bị xô ngã bởi những sóng gió cuộc đời? Từng mốc thời gian 2 năm xa nhau giữa đôi trẻ cứ lặp đi lặp lại trong phim như một niềm khắc khoải, đồng thời cũng chính là câu trả lời cho tình yêu của họ. Bạn có nhớ mình đã từng như họ? Bạn có nhớ mình đã yêu lần đầu tiên như thế nào? Bạn có nhớ những run rẩy dại khờ của cái nắm tay đầu tiên, vòng ôm đầu tiên, nụ hôn đầu tiên dành cho tình yêu đó? Và bạn có nhớ mình đã đánh rơi mối tình trẻ con ấy ở đâu trên hành trình trưởng thành, để rồi vụng về đổ tội cho dòng đời đưa đẩy? Chúng ta vẫn thường đi qua tuổi thanh xuân như thế: chỉ để mất đi tình yêu và hoài niệm tình yêu trong tiếc nuối. Cyndi và Lukas, họ đặc biệt vì họ đã chọn một con đường khác, họ đến với nhau giữa thanh xuân, cùng giữ lại thanh xuân và biến thanh xuân thành duyên phận cả đời.
 


 

Và như thế, đón xem “Mối tình đầu” đâu phải chỉ là để tìm lại chính mình trong những khoảnh khắc lứa đôi đã đánh rơi mà còn là để học cách giữ lại bông hồng cho tình đầu của bạn.
 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng bậc nhất Philippines: Barbie Forteza; Joshua Dionisio; Jake Vargas; Bea Binene… sẽ phát sóng vào lúc 15h hàng ngày từ 03/12/2017 trên YouTV

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 67/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14) và SCTV (kênh 19/Analag; kênh 126/KTS).

XEM NHIỀU NHẤT