Nếu Thời Gian Trở Lại: Khi quá khứ chính là món quà cho tương lai

Nếu Thời Gian Trở Lại: Khi quá khứ chính là món quà cho tương lai

“Nếu thời gian được quay trở lại, liệu quyết định của chúng ta có giống như ngày đó?” Đây vừa là câu hỏi vừa là thông điệp đầy ý nghĩa có trong bộ phim ăn khách của truyền hình Trung Quốc - Nếu Thời Gian Trở Lại khiến cho nhiều người xem phải suy ngẫm.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 07-07-2023 đến ngày: 07-08-2023

Bộ phim Nếu thời gian trở lại kể về câu chuyện của ba người đàn ông là Bạch Chí Dũng (Cận Đông), Hoàng Cửu Hằng (Lý Tông Hàn) và Lam Thiên Ngu (Lý Nãi Văn) đều rất thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận chuyện hôn nhân. Có người vì quá chú tâm vào công việc mà quên vun vén hạnh phúc gia đình, người không được nửa kia yêu thương, người còn lại thì bị bỏ rơi dẫn đến cô độc tuổi xế chiều,… tất cả những đau buồn ấy đã thôi thúc cả ba phải đi tìm một lối thoát cho đời mình. Họ quyết định dọn đến một thành phố khác để xây dựng lại sự nghiệp và bắt đầu cuộc sống mới, tại đây cuộc gặp gỡ định mệnh đã diễn ra khiến 3 người đàn ông vốn xa lạ thành những người bạn tri kỷ.

Hành trình ‘làm lại cuộc đời’ ở một nơi xa lạ của 3 người đàn ông ‘dang dở’ bỗng trở nên thú vị và tràn ngập niềm vui khi họ gặp được ‘cô bạn chí cốt’ Giang Tiểu Mỹ (Tưởng Hân) - người phụ nữ từng trải thấu hiểu hết mọi vấn đề của họ. Bốn con người, bốn tính cách và lối sống khác nhau nhưng cùng chung một lý tưởng đi tìm chân ái của đời mình. Họ đồng hành cùng nhau đi qua mọi khó khăn, thử thách, vượt qua những bất đồng quan điểm để ngày càng thân thiết và giúp nhau hiểu ra giá trị đích thực của tình yêu trong cuộc sống. Liệu hành trình đi tìm hạnh phúc của ‘4 kẻ cô độc’ có gặt hái được thành công hay những lựa chọn trong quá khứ của họ đều là sai lầm?

Nếu thời gian trở lại thu hút đông đảo sự quan tâm của mọt phim ngôn tình Trung Quốc nhờ nội dung sâu sắc, bối cảnh hiện đại và đặc biệt là diễn xuất ‘chắc tay’ của dàn diễn viên tên tuổi như: Cận Đông, Lý Tông Hàn, Lý Nãi Văn, Tưởng Hân,... Hy vọng những thước phim chân thực phản ánh về cuộc sống hôn nhân gia đình đầy rối rắm của những người trường thành trong xã hội hiện đại ngày nay sẽ phần nào chạm đến được trái tim khán giả Việt.

Đừng bỏ lỡ bộ phim tâm lý tình cảm xã hội vô cùng hấp dẫn của truyền hình Trung Quốc - Nếu thời gian trở lại phát sóng lúc 18h00 từ ngày 07/07/2023 trên YouTV.