NGƯỜI TÌNH CỦA CHỒNG TÔI

Chưa kịp định hình khi biết tin người chồng “đầu ấp tay gối”của mình ngoại tình với tình cũ, nhưng điều khủng khiếp mà Lally chưa bao giờ nghĩ đến đó là việc tình nhân của chồng cô- Vincent không phải là một phụ nữ...

* 15h00 Hàng ngày
Từ ngày: 08-02-2019 đến ngày: 29-03-2019

Khi nhân tình của chồng không phải là phụ nữ

Chưa kịp định hình khi biết tin người chồng “đầu ấp tay gối”của mình ngoại tình với tình cũ, nhưng điều khủng khiếp mà Lally chưa bao giờ nghĩ đến đó là việc tình nhân của chồng cô- Vincent không phải là một phụ nữ...

Về làm vợ Vincent khi đã “ăn cơm trước kẻng”, Lally nhận ra cuộc sống hôn nhân không đơn giản như cô vẫn tưởng, nhất là khi cô phải sống chung với gia đình chồng. Dù Vincent là một người đàn ông không có gì để phàn nàn, song điều làm cô khó thở chính là sự soi mói của Loleng, mẹ chồng Lally, vì ngay từ đầu bà đã nhất định phản đối cuộc hôn nhân này. Tuy vậy, Lally vẫn âm thầm chịu đựng tất cả, vì gia đình là thứ quý giá nhất mà cô có trong cuộc sống này. 

Như bao gia đình khác, hôn nhân của Vincent và Lally cũng trải qua không ít sóng gió, kể cả việc một trong hai buông lời chia ly. Thế nhưng, lời hẹn thề thủy chung những ngày mới yêu và sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ đã giúp tổ ấm của Lally ngày càng đầy ắp yêu thương. Hạnh phúc ấy sẽ tiếp tục được vun đắp đủ đầy nếu không có một ngày, Eric- chàng trai đồng tính công khai, đột ngột về nước.

Eric – một kiến trúc sư điển trai, thành đạt và cũng chẳng có gì khó hiểu khi quanh anh luôn có rất nhiều vệ tinh “đeo bám”, trớ trêu thay, anh lại không hề rung cảm trước phụ nữ. Eric từng rất yêu Vincent. Anh cũng từng đau khổ khi biết người tình kết hôn và đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn Vincent, từ ngày tình cũ trở về, cuộc sống của anh cũng bị khuấy động, bởi Vincent cũng là người đồng tính. Nhưng hơn Eric, Vincent luôn cố gắng che giấu điều đó bằng vỏ bọc của một người đàn ông thực thụ.

Bằng linh cảm của một người vợ, Lally không mấy khó khăn để nhận ra những thay đổi của chồng, dù Vincent luôn chứng tỏ mình là một người chủ gia đình hoàn hảo. Cô sẽ đối mặt ra sao trước sự thật khủng khiếp ấy? Đã hơn một lần tìm đến cái chết khi yêu Vincent, Eric sẽ đi về đâu giữa cuộc đời chưa có lấy một ngày được yêu thương thật sự?

 

Cùng gặp lại bộ 3 đình đám của làng điện ảnh Philippines gồm Carla (Lally), Dennis Trillo (Eric) và Tom Rodriguez (Vincent)  qua bộ phim “Người tình của chồng tôi” vào lúc 15h00 hàng ngày trên YouTV, từ ngày 08/02/2019.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

YouTV hiện có trên hệ thống: HanoiCab (Kênh số 9, cáp Digital 810Mhz và Analog 271.25Mhz); VTVCab (Tần số 842 Mhz kênh số 123, analog kênh 56 tần số 535.25Mhz); Truyền hình vệ tinh K+ (Tần số 11589Mhz, kênh số 61); RTB (Kênh 10 tần số 674Mhz); SDTV (Kênh 14 tần số 570Mhz); NextTV (kênh 78); SCTV (Cáp Analog kênh số 19 tần số 231 Mhz, Cáp Digital kênh số126 tần số 778Mhz); MobiTV (Kênh 20 tần số 706Mhz, Kênh 21 tần số 11,293Mhz);

XEM NHIỀU NHẤT