Những tình huống chăm con khó đỡ của ‘ba ông bố bất đắc dĩ’

Những tình huống chăm con khó đỡ của ‘ba ông bố bất đắc dĩ’

Những tưởng xưa nay công việc ‘vú em’ chỉ dành cho phụ nữ, nhưng bây giờ công việc đó lại dành cho ba nam thần Hoa Ngữ: Lý Thần, Điền Lôi và Trần Hách khi phải chăm lo đứa con ‘trời giáng’.

* 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
Từ ngày: 21-01-2022 đến ngày: 10-03-2022

Câu chuyện bắt đầu khi những người có tính cách và hoàn cảnh khác nhau lại phải cùng trở thành “vú em” cho một thiên thần nhỏ nhưng không phải con mình. Đó là Dư Tranh (Lý Thần), một người đàn ông có tính cách ôn hòa nhưng lại gặp phải trắc trở trong hôn nhân và ly thân với cô vợ luật sư Đào Băng (Trương Hâm Nghệ). Tuy nhiên Dư Tranh vẫn luôn nuôi hy vọng được nối lại tình xưa với vợ nên thuê lại căn nhà của Đào Băng, sau đó mời Hạ Phong (Điền Lôi) và Trương Nhất Nam (Trần Hách) đến ở cùng mình để trang trải chi phí.

Cuộc sống của ba người đàn ông dưới một mái nhà cứ thế trôi qua tẻ nhạt cho đến một ngày có người bỏ lại một đứa bé trước cửa nhà họ rồi đi biệt tích. Cả ba đều chưa từng trải qua việc làm bố, thậm chí Trương Nhất Nam còn chưa có bạn gái nay lại bất đắc dĩ phải chung tay để chăm sóc đứa con ‘trời giáng’ này. Tuy sự xuất hiện của ‘vị khách không mời’ đã làm đảo lộn cuộc sống của ba ông chú từng rất tôn thờ chủ nghĩa tự do, nhưng sự hồn nhiên, đáng yêu của đứa bé khiến họ cảm thấy yêu đời, vui vẻ và có ý chí hơn. Trải qua nhiều chuyện, cả ba người đã nhận ra được tầm quan trọng của gia đình nên quyết định vì đứa trẻ mà phấn đấu trở thành những ông bố tốt.

Phim không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thả ga với các tình tiết hài hước, vui nhộn mà còn đưa khán giả trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc với câu chuyện phim đầy ý nghĩa nhân văn. Đặc biệt diễn xuất tung hứng vô cùng ăn ý của bộ ba nam thần Hoa Ngữ: Lý Thần, Trần Hách, Điền Lôi cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hút cho bộ phim. Với những điểm sáng từ dàn diễn viên đến nội dung kịch bản, tin chắc rằng Vú em bất đắc dĩ sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Cùng đón xem hành trình đầy thú vị của ‘ba ông bố và một đứa trẻ’ trong phim Vú em bất đắc dĩ, phát sóng lúc 19h00 từ 21/01/2022 trên YouTV.