Siêu phẩm Nàng Wanthong trở lại khuấy đảo sóng YouTV dịp hè này

Siêu phẩm Nàng Wanthong trở lại khuấy đảo sóng YouTV dịp hè này

Không chỉ xoay quanh đề tài tình yêu đôi lứa, Nàng Wanthong còn miêu tả hành trình đấu tranh để giành lại quyền cho nữ giới trong xã hội xưa.

* 17h00 hàng ngày
Từ ngày: 12-05-2023 đến ngày: 12-06-2023

Những ai là fan cứng của TodayTV và YouTV chắc hẳn sẽ không còn mấy xa lạ với siêu phẩm cổ trang Nàng Wanthong được chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng Thái Lan (Khun Chang Khun Phaen) từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ một thời gian dài. Nội dung phim kể về mối tình tay ba đầy ngang trái giữa nàng Wanthong (Mai Davika) cùng hai người đàn ông là Khun Phaen (Pong Nawat) và Khun Chang (Chakrit Yamnam). Wanthong là người con gái xinh đẹp và lương thiện. Nàng có mối tình tuyệt đẹp với Khun Phaen - chàng trai ngôi ngô, dũng cảm, tinh thông võ thuật và phép thuật. Trong khi đó, Khun Chang là công tử nhà giàu nhưng có ngoại hình xấu xí, dốt nát và luôn đối đầu với Khun Phaen nhằm giành lấy Wanthong.

Lợi dụng lúc Khun Phaen ra trận đánh giặc, Khun Chang dùng thủ đoạn để ép gia đình Wanthong gả nàng cho mình. Nàng từng chống cự rất quyết liệt nhưng vì gánh nặng gia đình và bị Khun Chan lừa rằng chồng mình đã tử trận, Wanthong tuyệt vọng chấp nhận lấy người mình không yêu và hứng chịu mọi sự chỉ trích của người đời. Ở nơi sa trường, Khun Phaen thắng trận nên được dâng cho một cô gái xinh đẹp tên Laothong về làm vợ. Khun Phaen dắt theo vợ mới trở về gặp Wanthong thì hay tin nàng đã lấy chồng khác, anh ta vô cùng căm hận, không ngừng mắng nhiếc nàng vì đã thay lòng đổi dạ.

Một lòng nhung nhớ chồng cũ nhưng lại bị bỏ rơi khiến Wanthong đau khổ tột cùng và nhận ra Khun Chang tuy xấu xa nhưng lại chính là người yêu mình thật lòng. Từ đây Wanthong bắt đầu mở lòng và chấp nhận sống hòa thuận bên Khun Chang. Tuy nhiên, luật lệ Thái Lan cổ xưa nghiêm cấm phụ nữ có hai chồng nên Wanthong bị nhà vua đem ra xử tử vì tội không chung thủy. Trước tình cảnh đó, Wanthong cầu xin nhà vua cho mình cơ hội cuối cùng để thuật lại những việc nàng trải qua, đồng thời chứng minh cho tấm lòng son sắt của mình. Hành động dũng cảm lên tiếng để đòi lại quyền công bằng cho mình, đồng thời đấu tranh vì một xã hội tốt đẹp hơn của Wanthong trở thành tấm gương sáng cho nhiều thế hệ phụ nữ.

Nàng Wanthong được xếp vào hàng những tác phẩm cổ trang hay nhất mọi thời đại của màn ảnh Thái Lan khi phơi bày sự bất công và bất hạnh đối với những người phụ nữ khi bị tước đi “quyền tự do làm người”. Thông qua những thước phim lịch sử đầy tính giáo dục và nhân văn, nhà sản xuất cũng đề cao nhân quyền của người phụ nữ và lan tỏa thông điệp bình đẳng giới. Kịch bản hấp dẫn, đầu tư hoành tráng cùng sự góp mặt của bộ ba đình đám xứ chùa Vàng: Mai Davika, Pong Nawat, Chakrit Yamnam đã đưa Nàng Wanthong lọt vào top phim truyền hình ăn khách khắp châu Á.

Cùng thưởng thức lại những thước phim đầy hấp dẫn của siêu phẩm Nàng Wanthong phát sóng lúc 17h00 từ 12/05/2023 trên YouTV.