TÌNH YÊU VÀ LỪA DỐI

"Michelle Madrigal" mất tích đầy bí ẩn    
Khi sự nghiệp giải trí đang trên đà phát triển thì mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1988 lại đột ngột mất tích đầy bí ẩn khiến người thân của nữ diễn viên xinh đẹp không khỏi bàng hoàng, lo lắng.

* 21h30 hàng ngày
Từ ngày: 18-06-2015 đến ngày: 07-07-2015

Trước khi bén duyên với phim ảnh, Michelle Madrigal từng lọt vào chung kết của chương trình tìm kiếm tài năng “Star Circle Quest”. Thành quả này cũng giúp nữ diễn viên có được những vai diễn đắt giá trên màn ảnh nhỏ, đánh dấu bước khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp diễn viên. Để ở thời điểm hiện tại, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Michelle Madrigal đã được nhắc đến là một trong những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Philippines với hơn 50 vai diễn trong những dự án lớn nhỏ.

 


Dẫu tuổi đời còn khá trẻ nhưng chẳng ai phủ nhận khả năng diễn xuất tuyệt vời của Michelle, cô cũng chứng minh cho mọi người thấy rằng, ngoài một gương mặt xinh đẹp, một body nóng bỏng của một người mẫu, cô còn có thể lấy lòng khán giả bằng chính những nhân vật của mình trên màn ảnh, và đó cũng là những điểm cộng tuyệt vời giúp nữ diễn viên 26 tuổi nhanh chóng gia tăng quân số fan của mình trong khu vực lẫn các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam.

 


Năm 2013, nữ diễn viên xinh đẹp đến từ thành phố Quezon một lần nữa hút hồn người yêu phim xứ Manila khi hóa thân một cách trọn vẹn vào nhân vật Cathy, một cô tiểu thư giàu có cùng cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích bên người chồng làm lính hải quân trong bộ phim “Tình yêu và lừa dối”. Thế nhưng ẩn đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo, nhu mì của một người vợ hết lòng vì gia đình, con cái thì Cathy lại là một phụ nữ đầy rẫy những toan tính. Việc Cathy mất tích một cách bí ẩn cũng mở ra những bí mật đen tối về cuộc đời của cô vợ trẻ. Cathy cuối cùng là ai? Tất cả những tai ương đổ ập xuống mái ấm gia đình nhỏ có là kịch bản của “người vợ hoàn hảo”…

 


Đón xem “Tình yêu và lừa dối” lúc 21h30 hàng ngày trên YouTV, từ 18/06/2015.

YouTV hiện có trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 143, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23  tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).

Cập nhật thông tin phim hàng ngày tại:

+ Fanpage YouTV: KenhYouTV

+ Kênh Youtube: KenhYouTV