Xuyên không về Đại Thanh 300 năm trước cô gái gặp được định mệnh đời mình

Xuyên không về Đại Thanh 300 năm trước cô gái gặp được định mệnh đời mình

Được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Kim Tử (Trung Quốc), Tìm Anh Trong Mơ với câu chuyện tình yêu xuyên không đầy hấp dẫn sẽ một lần nữa tái ngộ khán giả Việt trong tháng 5 tới trên sóng YouTV.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 28-05-2023 đến ngày: 06-07-2023

Tác phẩm cổ trang ăn khách Tìm anh trong mơ xoay quanh câu chuyện tình yêu xuyên không gian của hai nhân vật chính Tiểu Vy (cô gái sống ở thời hiện đại) và Thập Tam A Ca (sống tại thời nhà Thanh hơn 300 năm về trước). Mở đầu phim, Tiểu Vy (Lý Lan Địch) đến thư viện tìm tài liệu về dự án kiến trúc công trình Tử Cấm Thành thì không may bị lạc. Trong lúc hoảng loạn, một bà lão huyền bí đã xuất hiện và đưa cho cô cây đèn soi đường để trở về nhà. Cũng chính cây đèn ấy đã đưa Tiểu Vy xuyên không trở về thời quá khứ, nơi mà cô gặp được định mệnh của đời mình - Thập Tam A Ca (Vương An Vũ) và bắt đầu chuyện tình đẹp như mơ.

Tuy nhiên, khi cả hai đang yêu đương thắm thiết thì không gian lại chia cắt họ trở về thời đại của mỗi người. Vì muốn được gặp lại Thập Tam, Tiểu Vy tiếp tục tìm đến chiếc đèn huyền bí để xuyên không một lần nữa và thành công sống trong thân phận Minh Vy - tiểu thư của một gia đình quyền quý dưới thời Đại Thanh. Lần này Tiểu Vy không chỉ gặp được Thập Tam mà còn gặp các vị A Ca điển trai khác thậm chí còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền đoạt vị trong chốn Tử Cấm Thành. Niềm vui trùng phùng chưa bao lâu thì Tiểu Vy và Thập Tam lại bị mất trí nhớ bởi một trận mưa sao băng. Sau khi tỉnh lại, cả hai phải bắt đầu lại với vô vàn khó khăn, hiểu lầm cùng nguy hiểm rình rập. Liệu hai con người khác thời đại có thể nắm tay nhau thêm một lần nữa để đi đến kết cục viên mãn?

Thành công của bộ phim là đã xây dựng được bối cảnh chuyển biến đan xen giữa tương lai và quá khứ một cách rất mượt mà. Hình ảnh trẻ trung cùng lối diễn xuất tự nhiên, đáng yêu của dàn diễn viên triển vọng: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Lưu Quân, Tân Vân Lai, Đinh Kiều,... đã khiến bộ phim trở nên cuốn hút, tươi mới hơn. Tuy không quá nhiều tình huống gay cấn cao trào, người xem chỉ đơn giản là bị cuốn theo mạch cảm xúc hạnh phúc hay đau khổ trong chuyện tình của các nhân vật chính. Nhưng đó lại là yếu tố mới mẻ làm nên dấu ấn riêng cho bộ phim để vượt ra khỏi lối mòn của những tác phẩm cổ trang xuyên không khác trên màn ảnh Hoa ngữ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Tiểu Vy và Thập Tam trong tác phẩm Tìm anh trong mơ phát sóng lúc 18h00 từ 28/05/2023 trên YouTV.