BÍ QUYẾT NUÔI THÚ CƯNG CÓ ĐẶC TÍNH DỮ

Thú cưng có đặc tính dữ khiến nhiều chủ nhân chần chừ trước quyết định chọn nuôi chúng. Những lưu ý của chương trình “Thú cưng TV” sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng này.

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Thú cưng có đặc tính dữ khiến nhiều chủ nhân chần chừ trước quyết định chọn nuôi chúng. Những lưu ý của chương trình “Thú cưng TV” sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng này.
Giống chó có đặc tính dữ được biết đến nhiều nhất đó là giống chó Becgie. Becgie xuất hiện khoảng 100 năm trước và được xem là giống chó được lên phim nhiều nhất. Với kích thước to, luôn quan sát mọi vật, hiện tượng xung quanh, Becgie được những người du mục chăn cừu sử dụng vào mục đích trong coi gia súc khỏi sói hoang. Với sự tinh khôn, dũng cảm, nhanh nhẹn và trung thành, ngày nay Becgie còn được sử dụng trong hình sự, nghiệp vụ, trông nhà. Tất cả những thông tin về Becgie sẽ được lý giải trong phần 1 của chương trình “Thú cưng TV” tập 8.


Để hiểu hơn cách nuôi dạy thú cưng có đặc tính dữ, trong phần 2 của “Thú cưng TV” tập 8, chuyên gia từ Trung tâm Huấn luyện chó VLas PDS sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Không chỉ với Becgie, các giống chó có đặc tính dữ khác như Sói Thái, Ngao Tạng, chó Phú Quốc, chó Fox thì chủ nhân cần có những lưu ý. Những lưu ý chung về:  chuồng trại,  chế độ dinh dưỡng nhiều canxi và protein, vì sao không nên nuôi nhiều? không cho ăn thịt sống, vì sao nên cho chó đi học? sự cần thiết bảng cảnh báo cho người lạ, vì sao phải nghiêm khắc với chó? cách dạy chó có đặc tính dữ như thế nào? những lưu ý khi đưa chó đến nơi công cộng… Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong phần 2.
Với phần 3, Thú cưng TV tập 8 sẽ đưa bạn đến với không khí vui nhộn của ngày hội offline chó Chihuahua. Hãy cùng gặp gỡ những bạn trẻ cùng sở thích với bạn, nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc cùng những kỷ niệm họ đã trải qua với chú chó Chihuahua nhỏ nhắn của mình. Hãy cùng xem buổi offline gồm những hoạt động thú vị gì nhé?
Cũng là một loại thú cưng có đặc tính dữ khi bị tấn công, tuy nhiên các “bé” này lại rất nhỏ nhắn và nhút nhát. Thế giới của những chú thú cưng có gai này vô cùng đáng yêu và thú vị. Làm thế nào để nuôi dạy thật tốt những “cô cậu bé” dễ thương này cũng như làm sao có thể chơi đùa với chú thú cưng có bộ lông đầy gai nhọn? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong phần 4 của chương trình.


Đón xem “Thú cưng TV” tập 8 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần  
(phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).

Box: YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 –hệ thống cáp Analog; kênh 47 – hệ thống cáp Digital; VTVCab (kênh 123); BTS (kênh 9– cáp Analog và cáp Digital).
SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV