Dinh dưỡng cho thú cưng… bạn đã biết?

Bạn đã từng đắn đo suy nghĩ khi đứng trước muôn vàn thực phẩm thương mại dành cho thú cưng?
Bạn đã từng hoang mang không biết loại thực phẩm nào mới phù hợp cho thú cưng của mình?
Và Bạn cũng từng thắc mắc làm sao biết thú cưng đã được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng?

* 17h30 chủ nhật hàng tuần
Từ ngày: 28-12-2015 đến ngày: 09-01-2016

Tất cả câu hỏi trên sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng trả lời trong tập 3 của “I love my pet”, với những bạn đang nuôi chó hoặc đang có nhu cầu tìm nuôi một chú chó phù hợp cho riêng mình thì vấn đề về dinh dưỡng là vấn đề vô cùng quan tâm, bởi thực phẩm, thức ăn dành cho thú cưng chiếm tới 50% sức khỏe của bé.

Đến với chương trình “I love my pet”, anh Đỗ Văn Phúc – chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho thú cưng thuộc Công ty “Perfect companion Viet Nam” sẽ mang đến những chia sẻ thú vị xoay quanh vấn đề dinh dưỡng dành cho các loại giống cho khác nhau mà không phải ai cũng biết. Chương trình còn mang đến những thông tin vô cùng quan trọng về dĩnh dưỡng cho các bạn trẻ mới tập tành nuôi chó.


Bên cạnh đó, “I love my pet” sẽ giới thiệu đến khán giả một số giống chó khác nhau như: Hachiko, Bulldog và Dobermann… Xoay quanh những thông tin về về cách nuôi, huấn luyện và việc lựa chọn nguồn thực phẩm phù hợp cho các em này, chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông thú vị cho quý vị khán giả. Tiếp tục đón xem, “I Love My Pet – Thú Cưng” chương trình đặc sắc dành cho những người yêu thú cưng ra đời trên kênh YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần.


YouTV hiện có trên Truyền Hình Vệ Tinh K+, kênh số 61; cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 123, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23  tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).
 

XEM NHIỀU NHẤT