Giải mã chú chó Phốc Sóc “siêu đáng yêu”

Phốc Sóc là thú cưng đã từng khiến cư dân mạng toàn thế giới điên đảo vì độ cute và những đặc điểm riêng vô cùng thú vị. Hãy cùng “Thú cưng TV” tập 11 giải mã chú chó cảnh “siêu đáng yêu” này!

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Phốc Sóc là thú cưng đã từng khiến cư dân mạng toàn thế giới điên đảo vì độ cute và những đặc điểm riêng vô cùng thú vị. Hãy cùng “Thú cưng TV” tập 11 giải mã chú chó cảnh “siêu đáng yêu” này!


Trong phần 1 của “Thú cưng TV” tập 11, chú chó Phốc Sóc (chó Pom) nhỏ nhắn xinh xắn lần đầu tiên sẽ ra mắt khán giả YouTV. Ngoài bộ lông trắng xù như một chú thú bông mềm mại, chú chó cảnh này còn có một nguồn gốc xuất xứ vô cùng đặc biệt, năm 1988 nữ hoàng Victoria đã nhân giống loài chó cảnh này và chính bà đã khiến kích cỡ của chúng nhỏ lại. Bên cạnh đó, với đặc tính tinh nghịch và năng động, chú chó nhỏ không lúc nào ngồi yên này còn khiến cuộc sống của những ai sở hữu chúng sẽ trở nên vui nhộn và náo nhiệt hẳn lên.


Trong quá trình nuôi nấng và chăm sóc chú chó của mình thì việc có thêm thành viên mới là điều hết sức tuyệt vời. Tuy nhiên, việc chăm sóc, bảo đảm an toàn cho cả chó mẹ và chó con sau khi sinh như thế nào? Những lưu ý quan trọng nào khi chó mẹ sinh con? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích từ chị Hằng, chủ trại chó giống ở Biên Hòa Đồng Nai trong phần 2 của “Thú cưng TV”


Phần 3 “Thú cưng TV” sẽ đưa bạn ghé thăm nhà một nữ diễn viên đang được rất nhiều khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng, hóm hỉnh, cô nàng Khả Như xinh đẹp. Cũng là một người yêu thú cưng, hiện Khả Như đang sở hữu một chú chó Pom 3 tháng tuổi với cái tên Sóc cực kì hiếu động và nghịch ngợm. Hãy cùng Khả Như chia sẻ những câu chuyện thú vị, vui nhộn về “cục bông gòn” đáng yêu của mình.


Phần cuối chương trình, “Thú cưng TV” sẽ đưa bạn đến với thế giới của những người bạn chậm chạp hiền lành, những chú rùa Sulcata xinh đẹp. Điều thú vị về những người bạn này là gì?


Đón xem chương trình “Thú cưng TV” tập 11  trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần  
(phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).
Chi tiết truy cập: www.youtv.vn; www.sntv.vn


Box: YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).
SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV