NHỮNG THÚ CƯNG ĐỘC, LẠ, ĐÁNG YÊU

Ngoài những loài thú cưng phổ biến, được ưa chuộng thì cũng có những loài thú cưng vô cùng đặc biệt. Hãy cùng “Thú cưng TV” tìm hiểu về chúng nhé!

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Ngoài những loài thú cưng phổ biến, được ưa chuộng thì cũng có những loài thú cưng vô cùng đặc biệt. Hãy cùng “Thú cưng TV” tìm hiểu về chúng nhé!


Chó được xem là loài thú cưng được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên, có một số giống chó mà ít người để ý tới, nhưng khi lựa chọn và yêu thích thì không ai có thể dứt ra được chú cún đáng yêu này. Đó là giống chó Corgi với hai loại Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi. Phân biệt hai giống chó này như thế nào? Vì sao Corgi được xem là giống chó đáng yêu nhất thế giới? Những thông tin thú vị về chú chó Corgi dũng cảm, thân thiện, hoạt bát, hiếu động sẽ được giải đáp trong phần 1 của chương trình “Thú cưng TV” tập 9.

 


Tiếp tục với phần 2 của chương trình, “Thú cưng TV” sẽ  hướng dẫn bạn chăm sóc mèo con sơ sinh đúng cách. Bác sỹ Như Ý sẽ giải đáp những thắc mắc về bệnh ngoài da, kí sinh trùng, tiêu hóa, bệnh phổi mà mèo con dễ mắc phải. Chế độ dinh dưỡng đúng cách cho mèo con, hướng dẫn mèo mới về nhà đi vệ sinh đúng chỗ. Khoảng thời gian nào tiêm ngừa? tiêm vắc xin nào? Triệt sản như thế nào, thời gian nào? Tại sao triệt sản cho mèo giúp giảm bệnh tật và mang nhiều lợi ích cho mèo? Những câu hỏi này sẽ được trả lời ở phần 2 của “Thú cưng TV”

 


Trong phần 3, “Thú cưng TV” sẽ đưa bạn đến gặp gỡ tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, nghe cây bút trẻ chia sẻ về hai người bạn, hai chú cún tên Cáo và Kem. Ngọc Thạch sẽ chia sẻ về những điều thú vị về chú chó “hình chữ nhật” vô cùng đáng yêu, vừa lùn vừa mập và chú chó Kem nhí nhảnh hồn nhiên. Thạch đã trải qua thời gian khi Cáo bị tai nạn như thế nào? Hãy cùng nghe Ngọc Thạch chia sẻ nhé!

 


Một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong phần 4 của “Thú cưng TV” tập 9 sẽ gây bất ngờ cho bạn không ai khác hơn là những người bạn thức đêm ngủ ngày, những chú cú tinh nhạy, thông minh. Giống cú mèo kiểng đang được giới trẻ săn tìm bởi chúng khá đặc biệt. Nuôi dạy và chơi đùa, cũng như những đặc tính của cú kiểng như thế nào.

 


 Đón xem Thú cưng TV tập 9 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần 
(phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).
 


Box: YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).
SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV