YouTV ra mắt chương trình mới 'I Love My Pet'

Sở hữu thú cưng đã không còn là việc xa lạ với những gia đình Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về cách chăm sóc, hiểu được tâm lý những người bạn 4 chân của mình. YouTV sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy qua một chương trình hoàn toàn mới mang tên “Thú Cưng - I Love My Pet”. Chương trình sẽ lên sóng YouTV lúc 17h30 Chủ nhật hàng tuần, từ 01/11/2015.

* 17h30 chủ nhật hàng tuần
Từ ngày: 01-11-2015 đến ngày: 07-11-2016

Thú Cưng - I Love My Pet” được xây dựng theo thể loại tạp chí truyền hình, với nội dung xoay quanh 4 chuyên mục:
Từ điển thú yêu: Nhằm giới thiệu đến khán giả một giống thú cưng nhất định cũng như khai thác một cách chi tiết các đặc tính, chủng loại, màu sắc, đặc trưng của thú cưng.

 

Góc thú yêu: Cung cấp cho khán giả những thông tin bổ ích về cách chăm sóc, nuôi dạy giống thú cưng đã được giới thiệu ở chuyên mục đầu tiên. Kèm theo đó là những mẹo vặt trong việc phòng ngừa cũng như khắc phục một số bệnh lý thường gặp ở thú cưng và các lưu ý từ bác sĩ/chuyên gia.


 

Thú yêu tinh nghịch: Giới thiệu các clip ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn kèm “tài lẻ” của thú cưng (đó có thể là thú cưng của bất kỳ ai, kể cả người nổi tiếng) cùng phần tương tác dành cho khán giả. Chỉ cần quay lại những thế mạnh đặc biệt của thú cưng rồi gửi về fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/KenhYouTV, Email : youtv@imcorp.com.vn, 3 clip hay nhất/tuần sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ nhà tài trợ.

 

Dành cho thú yêu: Mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn các sản phẩm và vật dụng dành cho thú cưng như: thực phẩm, đồ chơi, quần áo, spa… kèm theo đó là những bí quyết trong việc sử dụng, bảo quản cũng như các kéo dài tuổi thọ của đồ dùng dành cho những người bạn nhỏ…

 

Thú cưng ngoài để làm cảnh, để được chủ nhân ôm ấp, nâng niu chăm sóc… còn là niềm vui, niềm an ủi và giúp chủ sở hữu, người giám hộ, coi sóc giải tỏa về mặt cảm xúc… cũng vì lẽ đó mà thú cưng ngày càng trở thành người bạn thân thiết của mọi người, mọi nhà…““Thú Cưng - I Love My Pet” – chương trình đặc sắc dành riêng cho những người yêu thú cưng lần đầu tiên được phát sóng trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần, từ 01/11/2015.


YouTV hiện có trên truyền hình số vệ tinh K+ (kênh 61), cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 123, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23  tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).

XEM NHIỀU NHẤT