Thí sinh Hoa hậu VN suýt mất váy dạ hội 80 triệu đồng trước đêm chung khảo

Không tìm thấy chiếc váy dạ hội duy nhất đã chuẩn bị, Hà Lương Bảo Hằng bối rối và bật khóc.
Hà Lương Bảo Hằng, năm nay 21 tuổi và là sinh viên năm 3 khoa Tài chính quốc tế trường Đại học Ngoại thương TP HCM. Cô gái đến từ Đăk Lăk từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Ngoại thương 2018 và tiếp tục lọt vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hà Lương Bảo Hằng, năm nay 21 tuổi và là sinh viên năm 3 khoa Tài chính quốc tế Đại học Ngoại thương TP HCM. Cô gái đến từ Đăk Lăk từng đăng quang Á khôi 1 Hoa khôi Ngoại thương 2018 và tiếp tục lọt vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tại đêm chung khảo phía Nam, Bảo Hằng lộng lẫy với chiếc đầm dạ hội đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Tuy nhiên, cô có một kỷ niệm khó quên khi ngay trước lúc bắt đầu đêm tổng duyệt, bộ váy dạ hội của cô vô tình biến mất dù đã được tập kết và treo tại phòng hội nghị theo yêu cầu ban tổ chức. Lúc đó, Bảo Hằng vô cùng hoảng hốt, thậm chí bật khóc vì bản thân chỉ có thể chuẩn bị một bộ váy duy nhất, chưa kể giá trị lớn của thiết kế mà cô phải đền nếu lạc mất. May mắn, nhờ sự giúp đỡ của ban quản lý thí sinh, cô nhanh chóng tìm lại được chiếc váy sau khi bị ê-kíp của một nữ ca sĩ cầm nhầm trong lúc vội. Sau sự cố đáng nhớ này, Bảo Hằng cho biết bản thân sẽ cẩn thận và quan sát kỹ lưỡng trang phục hơn trong vòng chung kết sắp tới.

Tại đêm chung khảo phía Nam, Bảo Hằng lộng lẫy với chiếc đầm dạ hội đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư. Tuy nhiên, ngay trước lúc bắt đầu đêm tổng duyệt, bộ váy dạ hội của cô 'vô tình' biến mất dù đã được tập kết và treo tại phòng hội nghị theo yêu cầu ban tổ chức. Lúc đó, Bảo Hằng vô cùng hoảng hốt, thậm chí bật khóc vì chỉ có thể mượn một bộ váy duy nhất, chưa kể giá trị hơn 80 triệu đồng phải đền bù. May mắn, nhờ sự giúp đỡ của ban quản lý thí sinh, Bảo Hằng nhanh chóng tìm lại được chiếc váy vốn bị ê-kíp của một nữ ca sĩ nhầm lẫn trong lúc vội. Qua sự cố này, người đẹp dặn mình cẩn thận và quan sát kỹ lưỡng trang phục hơn trong vòng chung kết sắp tới.

Bảo Hằng cao 1,68m, sở hữu gương mặt tròn đầy, đậm chất Á Đông. Chia sẻ lý do tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp mong muốn có thể nối tiếp thành công của các đàn chị trước đó: Thiên Nga - Hoa hậu Việt Nam 1996, Bảo Ngọc - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Thùy Dung - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bảo Hằng cao 1,68m, sở hữu gương mặt tròn đầy, đậm chất Á Đông. Chia sẻ lý do tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp mong muốn có thể nối tiếp thành công của các đàn chị trước đó: Thiên Nga - Hoa hậu Việt Nam 1996, Bảo Ngọc - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Thùy Dung - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bảo Hằng từng được Hoa hậu Kỳ Duyên trao giải thưởng trong đêm chung kết Hoa khôi Ngoại thương 2018.

Bảo Hằng từng được Hoa hậu Kỳ Duyên trao giải thưởng trong đêm chung kết Hoa khôi Ngoại thương 2018.

Nữ sinh Ngoại thương là một người khá đam mê nghệ thuật. Cô từng tham gia cuộc thi SV 2016 và giành giải ba đồng đội toàn quốc. Trong một tiết mục, cô còn có màn hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà, khoe vũ đạo với ca khúc Destiny. Giám khảo Xuân Bắc đánh giá màn thể hiện của Bảo Hằng tạo điểm nhấn cho tiết mục.

Nữ sinh Ngoại thương là một người đam mê nghệ thuật. Cô từng tham gia cuộc thi 'SV 2016' và giành giải ba đồng đội toàn quốc. Trong một tiết mục, cô còn có màn hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà, khoe vũ đạo với ca khúc 'Destiny'. Giám khảo Xuân Bắc đánh giá màn thể hiện của Bảo Hằng tạo điểm nhấn cho tiết mục.

 

Sở thích của người đẹp là âm nhạc và có một thời gian theo học ở Nhạc viện TP HCM. Nhờ khả năng cảm nhạc tốt, tại vòng chung khảo phía Nam vừa qua, Bảo Hằng được biên đạo Huỳnh Mến lựa chọn là thí sinh nhảy đẹp nhất trong màn trình diễn bikini với ca sĩ Chi Pu.

Sở thích của người đẹp là âm nhạc và có một thời gian theo học ở Nhạc viện TP HCM. Bảo Hằng từng thử sức cuộc thi 'Giai điệu tuổi hồng' cấp tỉnh và đoạt giải A đơn ca năm 2012, giải B đơn ca năm 2014. Nhờ khả năng cảm nhạc tốt, tại vòng chung khảo phía Nam vừa qua, cô cũng được biên đạo Huỳnh Mến lựa chọn là thí sinh nhảy đẹp nhất và được xếp hàng đầu trong màn trình diễn bikini với ca sĩ Chi Pu.

Bảo Hằng cũng yêu thích đọc sách để trau dồi kiến thức. Cô đặt mục tiêu đọc 30 quyển sách một năm và hiện hoàn thành được 60%. Trong tương lai, người đẹp mong ước có thể đặt chân đến Địa Trung Hài du lịch.

Bảo Hằng cũng yêu thích đọc sách để trau dồi kiến thức. Cô đặt mục tiêu đọc 30 quyển sách một năm và hiện hoàn thành được 60%. Trong tương lai, người đẹp mong ước có thể đặt chân đến Địa Trung Hài du lịch.

Nhận xét bản thân có tiêu chí nào phù hợp với Hoa hậu Việt Nam, Bảo Hằng cho biết cô có sự chín chắn ở tuồi 21 - độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của người con gái. Năm nay, tân hoa hậu sẽ ngay lập tức tham gia Miss World. Để có thể đại diện Việt Nam ở cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới trong thời gian ngắn, ngoài nhan sắc và trí tuệ, tôi nghĩ Hoa hậu phải có bản lĩnh và trưởng thành. Tôi tự tin mình hội tụ tất cả, sau ba năm học tập ở mái trường Ngoại thương, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, xã hội, Bảo Hằng chia sẻ.

Nhận xét bản thân có tiêu chí nào phù hợp với Hoa hậu Việt Nam, Bảo Hằng cho biết cô có sự chín chắn ở tuổi 21 - độ tuổi thanh xuân đẹp nhất của người con gái. 'Năm nay, tân hoa hậu sẽ ngay lập tức tham gia Miss World. Để có thể đại diện Việt Nam ở cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới trong thời gian ngắn, ngoài nhan sắc và trí tuệ, tôi nghĩ Hoa hậu phải có bản lĩnh và trưởng thành. Tôi tự tin mình hội tụ tất cả sau ba năm học tập ở mái trường Ngoại thương, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, xã hội', Bảo Hằng chia sẻ.

Bảo Hằng cũng không lo ngại chiều cao hạn chế 1,68m khiến cô khó tiến xa ở cuộc thi. Tôi đủ điều kiện tham gia nghĩa là có cơ hội tỏa sang. Điều quan trọng là tôi thể hiện bản thân thế nào để có thể chinh phục được ban giám khảo.

Bảo Hằng cũng không lo ngại chiều cao hạn chế 1,68m khiến cô khó tiến xa ở cuộc thi. 'Tôi đủ điều kiện tham gia nghĩa là có cơ hội tỏa sáng. Điều quan trọng là tôi thể hiện bản thân thế nào để có thể chinh phục được ban giám khảo'.

Theo Anh Tuấn (ngoisao.net)

 
Chia sẻ Google+ Chia sẻ Facebook

Thông tin khác

 
 
2019 sẽ là năm bùng nổ của ‘hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất’?
Sau 10 năm dấn thân vào nghiệp diễn, Honey Lee đã có thể tự hào bởi cô có hai tác phẩm truyền ...
Cặp song sinh Bảo Anh - Bảo Trân comeback với phong cách hát bội
Sau khi trở lại đường đua Vpop bằng MV 'Dangerous' cuối tháng 12/2018, cặp đôi Gemini ...
Diễn xuất trợn trừng nhưng nữ chính 'Đông Cung' được tha thứ tất cả vì... đẹp
Diễn xuất của Bành Tiểu Nhiễm gây tranh cãi sau khi 'Đông Cung' được phát sóng, tuy ...
Hoa hậu Thế giới quyến rũ hơn sau hai tháng đăng quang
Người đẹp Mexico Vanessa Ponce đốn tim fan Thái Lan khi tới Bangkok dự buổi họp báo công bố ...
Phạm Hương: 'Tôi sống cho bản thân là đủ'
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cảm thấy không cần thiết giải thích mọi thắc mắc, ngược lại ...
Váy 'núi lửa phun trào' của Miss Universe 2018 - Catriona Gray lại dậy sóng mạng xã hội
Đương kim Miss Universe 2018 - Catriona Gray sẽ đứng trên chiếc xe mô phỏng từ hai bộ trang phục ...

Phim ảnh

Định Mệnh
- 19h00 từ thứ 2-7 hàng tuần
- Ngày bắt đầu chiếu: 16-02-2019
- Ngày kết thúc chiếu: 02-11-2019
Độc Thân Tuổi 30
- 21h từ thứ 2 - thứ 7
- Ngày bắt đầu chiếu: 08-02-2019
- Ngày kết thúc chiếu: 09-03-2019
Bá Vương Trường Học
- 19h00 từ thứ 2- thứ 7
- Ngày bắt đầu chiếu: 14-01-2019
- Ngày kết thúc chiếu: 15-02-2019

XEM NHIỀU NHẤT
 
TRANG CHỦ
Giới thiệu
Lịch chiếu
Chương trình
Sự kiện
Tuyển dụng
LIÊN HỆ
 
THIẾT KẾ NĂM 2014, BẢN QUYỀN YOUTV | IMCGROUP
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÓNG MỚI.
Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM. Email: youtv@imcorp.com.vn.
Điện thoại: (028) 3848 0678. Fax: (028) 3848 0669
Giấy phép số: 61/GP-TTĐT, ngày cấp 11/06/2015. Nơi cấp: SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TPHCM.
Người chịu trách nhiệm: Lê Vũ Hoài Khanh.